Trang chủTagsRivian

Rivian

Elon Musk nhận mưa “gạch đá” khi “quay xe” tăng giá Tesla Cybertruck và thông số không như lúc ban đầu

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk vừa thông báo một tin xấu cho những ai "chót" mê bán tải điện Cybertruck của Tesla khi họ phải chi thêm tiền và các thông số không như giới thiệu lúc ban đầu.

Khách đặt hàng bán tải điện “khủng long” Hummer sẽ phải đợi 17 năm để nhận xe

Với đơn hàng kỷ lục lên tới 77.000 lượt đăng ký, để sở hữu chiếc bán tải điện Hummer khách hàng sẽ phải chờ đợi tới 17 năm mới nhận được xe vì hãng chỉ sản xuất được 12 xe/ngày.

Tesla và Elon Musk – Từ kẻ ngoại đạo trở thành người đi đầu dẫn lối

Không phải bàn cải chuyện "ai là người đặt nền móng cho xe điện", bởi đơn giản Tesla của Elon Musk đã thống trị thị trường xe điện trong nhiều năm, kẻ đã từng được xem là ngoại đạo, nhưng giờ đây lại là người đi đầu dẫn lối.

Video: Đại gia chốt 2 chiếc Rivian R1T – Có thể quay xe 360 độ?

Một người chuyên kinh doanh xe tại Hà Nội đã tiết lộ mẫu bán tải điện Rivian R1T đã được đại gia Thanh Hóa đặt mua với số lượng 2 chiếc và mỗi chiếc có giá thấp nhất từ 67.000 USD (gần 1,56 tỷ đồng).

Rộ tin đại gia Thanh Hóa tậu 2 chiếc Rivian R1T: Bán tải điện cực dị, có bếp điện và bồn rửa bát

Rivian R1T là mẫu bán tải chạy điện sở hữu thiết kế ngoại thất độc đáo mang chút tương lai nhưng cũng không kém phần thực dụng như có bếp điện và bồn rửa bát,...

Soi tài sản của các “ông chủ” hãng xe hàng đầu thế giới: Elon Musk không đối thủ

Trong lĩnh vực ô tô đã tạo ra nhiều tỷ phú cho thế giới, trong đó nổi tiếng nhất phải nói đến tỷ phú Elon Musk. Bên cạnh CEO Tesla, những người thừa kế nhà BMW, Ferrari hay Hyundai… đều sở hữu khối tài sản hàng tỷ USD.

Được kỳ vọng đánh bại Tesla nhưng Rivian đã bốc hơi 2/3 giá trị sau chưa đầy 2 tháng lên sàn

Từng được nhiều ông lớn như Ford, Amazon rót hàng chục tỷ USD để nghiên cứu, sản xuất xe điện nhưng Rivian đang gặp khó khăn khi đã "bốc hơi" 2/3 giá trị sau chưa đầy 2 tháng lên sàn.

Hai chiếc Rivian R1S đầu tiên xuất xưởng – Dành riêng cho CEO và CFO của hãng

Hai chiếc Rivian R1S đầu tiên xuất xưởng đã được bàn giao cho Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính của hãng xe điện nước Mỹ.
00:02:41

Mẫu xe đang được tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos sử dụng có gì đặc biệt?

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos sử dụng một mẫu bán tải thuần điện chưa có mặt chính thức trên thị trường khác là Rivian R1T.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT