Trang chủKhám PháThông Số Kĩ Thuật

Thông Số Kĩ Thuật

Mercedes-AMG G63 ‘độ khủng’ lên sàn xe cũ, ‘bay’ 3 tỷ đồng chỉ sau 6.000km trải nghiệm

Một chiếc Mercedes-AMG G 63 Cardinal Red vừa chính thức chia tay chủ nhân và lên sàn xe cũ, mẫu Mercedes-AMG G 63 này từng được chủ nhân cũ lên gói độ pô 200 triệu, giá bán hiện tại khiến chủ nhân của nó "bay" 3 tỷ chỉ sau 6000km trải nghiệm.

Top 8 mẫu siêu xe, xe thể thao mang động cơ V8 gây thất vọng nhất trong lịch sử

Dù được ra đời bởi những hãng siêu xe danh tiếng và được trang bị khối động cơ V8 đầy mạnh mẽ tuy nhiên một số mẫu xe trong số đó lại được đánh giá là rất tệ về hiệu suất.

Xe đua phản lực nhanh nhất thế giới Bloodhound SSC sắp đạt kỷ lục 1600 Km/h

Bloodhound có thể trở thành chiếc xe chạy nhanh nhất thế giới trên đất liền vào năm sau khi chạy trên đường đua sa mạc, Bloodhound SSC sắp đạt tốc độc 1.600 km/h, phá kỷ lục 1.228 km/h của Thrust SSC.

Sedan nhanh nhất thế giới gọi tên BMW Alpina B7 2020 siêu sang

Hãng độ Alpina đã nhanh chóng cải tiến phiên bản 7 Series nâng cấp lớn để tạo ra mẫu siêu sedan hạng sang thể thao BMW Alpina B7, chiếc xe được mệnh danh là sedan nhanh nhất thế giới

Siêu xe nhanh nhất thế giới đánh bại cả Koenigsegg Agera RS?

Hennessey cho ra mắt mẫu siêu xe thế hệ mới Hennessey Venom F5 với sức mạnh lên tới 1600 mã lực cho thấy tham vọng trong cuộc đua tốc độ với các thương hiệu siêu xe khác với khả năng đánh bại kỷ lục tốc độ của Koenigsegg Agera

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT