Video: Tóm gọn dàn siêu xe của nhà Khánh Mailisa

Tóm gọn dàn siêu xe của nhà Khánh Mailisa. Chiếc siêu xe đầu tiên phải kể đến đó là chiếc McLaren Senna có giá lên tới 50 tỷ đồng, đây là món quà mà đại giá Khánh tặng vợ mình nhân kỷ niệm 22 năm thành lập công ty và sinh nhật 2020 của Mailisa. 

Tiếp theo là siêu xe Lamborghini Aventador S cũng có giá lên tới hơn 50 tỷ đồng. Chiếc siêu xe có màu vàng đặc trưng của thương hiệu Lamborghini.

Siêu xe thứ 3 là Ferrari 488 Pista lý do doanh nhân Hoàng Kim Khánh chiếc siêu xe này để tặng Mai Lisa vì chị thích xe mui trần.

Tiếp theo phải kế đến Aston Martin V8 Vantage, đây là chiếc siêu xe mà chủ nhân Hoàng Kim Khánh đã chi ra hơn 1 tỷ đồng để độ lại ngoại thất xe cá tính và khác biệt so với nguyên bản.

Có đến 2 chiếc xe mang thương hiệu Bentley đó là Bentley Mulsanne EWB, Bentley Bentayga V8. Cả hai chiếc xe này đều mang màu ngoại thất giống nhau và đặc trưng của thương hiệu Bentley.

Một chiếc xe mà cặp vợ chồng này muốn mang nó đi xuyên Việt đó là Cadillac Escalade Sport có giá lên tới 14 tỷ đồng. 

Siêu phẩm đỉnh nhất trong bộ sưu tập của gia đình này đó là chiếc Koenigsegg Regera, cả thế giới chỉ sản xuất 80 chiếc, giá bán khởi điểm khi ra mắt cũng ngốn 1,9 triệu USD. Và khi về tới Việt Nam giá lên tới 200 tỷ đồng.

https://youtu.be/2GM0IvEiDKM
Tạp Chí Siêu Xe
Cùng chuyên mục

Video: Koenigsegg Regera và Pagani Huayra – 2 siêu xe đắt nhất Việt Nam

Kể từ khi được đưa về nước từ năm 2016, Pagani Huayra luôn giữ được ngôi vị là chiếc siêu xe đắt nhất với giá trị khoảng 80 tỷ đồng. Tuy nhiên, cái tên mới nhất xuất hiện đó là Koenigsegg Regera đã chính thức soán ngôi chiếc siêu xe Italy, với số tiền chủ nhân phải bỏ ra để có thể lăn bánh chiếc xe này là 200 tỷ đồng, gấp 2,5 lần giá trị của chiếc Pagani Huayra.

Đã hiện tất cả bài viết

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top