Video: Top 6 mẫu xe chống đạn “đỉnh nhất” thế giới

Top 6 mẫu xe ô tô chống đạn hàng đầu cho các nguyên thủ và yếu nhân

1. Mercedes S-Class Guard

Là cỗ xe chống đạn mặc định cho dân nhà giàu, Mercedes S-Class Guard được ví như hầm trú ẩn di động. Dòng xe sang chống đạn này có 3 phiên bản, tất cả đều sử dụng động cơ V12 mạnh mẽ.

2. Range Rover Sentinel

Nếu bạn cần một cỗ xe chống đạn phong cách, thiết kế đẹp, off-road ấn tượng và có thể nhanh chóng thoát khỏi vùng chiến sự thì Range Rover Sentinel chính là ứng viên hàng đầu. 

3. Klassen Stretch Rolls-Royce Cullinan

Klassen Stretch Rolls-Royce Cullinan nâng cấp độ bảo vệ lên mức mới và thường chỉ dành cho nguyên thủ quốc gia. Mẫu xe sang chống đạn này được phát triển từ Rolls-Royce Cullinan bản kéo dài. 

4. Inkas Lincoln Navigator L

Nếu cần phương tiện an toàn và nhất định phải là xe Mỹ, bạn có thể chọn chiếc xe này. Inkas sử dụng mẫu xe Navigator trục cơ sở dài, bổ sung nhiều tính năng cần thiết để bảo vệ người ngồi trong.

5. Audi A8 L Security

Mẫu xe chống đạn của Audi đạt cấp độ bảo vệ VR9/VR10, có thể chống đạn cỡ nòng 0.50, chống bom, chống tấn công khí gas, và có hệ thống dập lửa riêng. Audi A8 L Security có hệ thống thông gió riêng, được kích hoạt trong trường hợp xảy ra tấn công khí gas. 

6. BMW X5 VR6 Protection

Bộ phận Bán hàng Đặc biệt của BMW từ lâu nổi tiếng với các mẫu xe bọc giáp, ngoại giao và quân sự. Loạt xe Protection hiện ở model X5 VR6 được bọc nhiều lớp chất liệu đạn đạo, kính chống đạn có khả năng bảo vệ tấn công liên tiếp, gầm xe chống vật liệu nổ, bình xăng bọc giáp.

Tạp Chí Siêu Xe
Cùng chuyên mục

Video: Liệu có phải là Bugatti Divo 131 tỷ gặp nạn?

Hình ảnh không khỏi xót xa khi chiếc Bugatti Divo gặp nạn và đang được chở trên xe chuyên dụng về gara để sửa chữa.Chiếc xe có màu sơn đen – xanh dương giống như chiếc đã đã sử dụng trong sự kiện ra mắt vào năm 2018.

Nữ doanh nhân Sài thành “chơi lớn” sắm bộ đôi xe sang trị giá hàng chục tỷ đồng đi Tết

Mới đây nhất nữ doanh nhân Hana đam mê xe tại Sài Gòn vừa “mạnh tay” chi hàng chục tỷ đồng để bổ sung vào garage của mình bộ đôi xe sang đó là Rolls-Royce Wraith từ một đơn vị chuyên kinh doanh xe hơi cao cấp có tiếng tại TPHCM và mẫu xe mui trần BMW 430i Convertible M Sport 2021 mới cóng được nhập khẩu chính hãng.

Đã hiện tất cả bài viết

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top