Trang chủTagsBugatti Chiron Super Sport

Bugatti Chiron Super Sport

Ngất ngây với nhan sắc cặp đôi Bugatti cá nhân hóa lấy cảm hứng từ ánh sáng

Đây là 2 trong số rất nhiều chiếc Bugatti được cá nhân hóa, tuy nhiên cặp đôi Bugatti này vẫn sở hữu những cái đặc biệt mà trên những chiếc Bugatti khác không có được.

Diện kiến Bugatti Chiron Super Sport sở hữu ngoại thất độc nhất thế giới vừa bàn giao

Bugatti Chiron Super Sport vừa được bàn giao tới tay khách hàng sở hữu ngoại thất độc đáo từ Sur Mesure, đây đều là những chi tiết cá nhân hóa của chủ xe.

Bá chủ trên đường đua là thế nhưng Bugatti Chiron Super Sport lại bẽn lẽn vượt qua “ải” này

Là một trong số những siêu xe nhanh nhất thế giới, Bugatti Chiron Super Sport là một con quái vật thực thụ trên đường đua, tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể mẫu siêu xe này thực sự khiến ta "đau tim".

Cơ hội để sở hữu 40 chiếc Bugatti chiron cuối cùng được sản xuất trước khi bị ‘khai tử’

Bugatti chiron chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc và chỉ còn 40 chiếc Chiron cuối cùng được sản xuất trước khi nó bị "khai tử".

Bugatti Chiron Super Sport triệu USD và những ‘yếu điểm’ có thể bạn chưa biết

Bugatti Chiron Super Sport có giá hàng triệu USD, tuy nhiên dù đắt đỏ, mạnh mẽ và tiên tiến như vậy nhưng mẫu siêu xe này cũng không tránh được những sai sót có thể gây khó chịu hoặc cả nguy hiểm cho người dùng.

Điểm mặt dàn Bugatti Chiron nghìn tỷ dành cho khách VIP khoe sắc trên đường đua Paul Ricard

Có tất cả 6 siêu phẩm thuộc dòng Bugatti Chiron như Chiron Pur Sport là Chiron Super Sport đã xuất hiện tại trường đua Paul Ricard, những mẫu xe này đã dành riêng cho các khách hàng VIP của Bugatti trải nghiệm.

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe ‘cực phẩm’ đang góp mặt tại triển lãm Salon Prive 2021

triển lãm Salon Prive 2021 đang được diễn ra tại khuôn viên lâu đài Blenheim, nơi quy tụ những mẫu siêu xe từ đương đại tới hiện đại.

Ngắm dàn Bugatti triệu USD đang làm mưa làm gió tại sự kiện Goodwood 2021

Sự kiện Goodwood 2021 vừa được tổ chức những ngày cuối tuần vừa qua với sự góp mặt của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng, trong đó Bugatti đã mang đến những siêu xe đắt giá và đày màu sắc.

Bugatti Bolide lần đầu xuất hiện trên phố cùng 1 ‘đàn em’ đình đám khác

Bugatti Bolide là mẫu hypercar được giới thiệu vào năm 2020, Bugatti Bolide cùng với Chiron Super Sport đã có màn xuất hiện trước công chúng tại Triển lãm Ôtô Milano Monza.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT