Trang chủTagsTesla Model Y

Tesla Model Y

Có giá đắt đỏ là thế nhưng SUV của Elon Musk là Tesla Model Y vẫn bị báo Tây chê 6 điểm này?

Tờ Business Insider sau khi thử nghiệm chiếc xe điện Tesla Model Y đã có nhiều nhận xét khá khắt khe cho mẫu SUV điện Mỹ.

Elon Musk nhận mưa “gạch đá” khi “quay xe” tăng giá Tesla Cybertruck và thông số không như lúc ban đầu

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk vừa thông báo một tin xấu cho những ai "chót" mê bán tải điện Cybertruck của Tesla khi họ phải chi thêm tiền và các thông số không như giới thiệu lúc ban đầu.

Tesla và Elon Musk – Từ kẻ ngoại đạo trở thành người đi đầu dẫn lối

Không phải bàn cải chuyện "ai là người đặt nền móng cho xe điện", bởi đơn giản Tesla của Elon Musk đã thống trị thị trường xe điện trong nhiều năm, kẻ đã từng được xem là ngoại đạo, nhưng giờ đây lại là người đi đầu dẫn lối.

Người dùng xe điện Tesla “run cầm cập” vì sự cố “phanh ảo”: Hiện đại thì “hại điện”

Cơ quan chức năng tại Mỹ đang đẩy mạnh cuộc điều tra về một vấn đề với xe điện Tesla được gọi là "phanh ảo". Đây là một trong những sự cố nguy hiểm nhất mà xe điện Tesla có thể sẽ mắc phải.

Mua 40 xe điện Tesla chỉ để bán hàng rong, một ngôi làng ở Trung Quốc bổng nổi “như cồn”

Ngô làng có tên Panzhiga ở Yunan, Trung Quốc đã sở hữu tới 40 xe điện Tesla chỉ để bán hàng rong hoặc phục vụ việc cắm trại khiến ngôi làng này bổng nổi "như cồn" trên mạng xã hội.

Vì sao xe điện là xu thế của thời đại nhưng ngày càng kém tin cậy?

Xe điện hiện là xu thế mới của thời đại, tuy nhiên vì nhiều lý do mà giờ đây xe điện khiến người dùng không còn tin tưởng bởi nó được nhồi nhét quá nhiều các công nghệ và các tiện nghi khác.

VinFast và hành trình ‘tấn công’ thị trường xe điện, sẵn sàng cạnh tranh với ‘ông lớn’ Tesla

Sau khi giới thiệu 2 mẫu xe điện cỡ lớn là VinFast VF e35 và VF e36, hãng xe điện Việt Nam sẽ tiếp tục cho ra mắt 3 mẫu xe điện tiếp theo, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với ông lớn Tesla.

Hãng điện thoại Huawei ra mắt mẫu xe điện Aito M5, cạnh tranh Tesla Model Y

Aito M5 là mẫu xe mới nhất của hãng smartphone Huawei, mẫu xe điện này có giá rẻ hơn đáng kể so với Tesla Model Y, nhưng hứa hẹn công suất lẫn phạm vi hoạt động vượt trội hơn.

Lexus LF-Z 2023 ra mắt – SUV cỡ trung hoàn toàn mới, đối thủ đáng gờm của VinFast VF e35

Lexus vừa giới thiệu mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới có tên Lexus LF-Z, với nền tảng lấy từ concept Lexus LF-Z ra mắt đầu 2021.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT