Trang chủTagsBentley Flying Spur V8

Bentley Flying Spur V8

Diện kiến “nàng thơ” Bentley Flying Spur màu độc giá hơn 20 tỷ đồng vừa về Việt Nam

Chỉ riêng màu sơn xanh lục Viridian trên Bentley Flying Spur này đã tiêu tốn của chủ xe tới 540 triệu đồng, bằng giá chiếc Toyota Vios.

Bắt gặp Bentley Flying Spur V8 màu độc, biển VIP “tứ quý” 8 tại Sài thành

Giá xe Bentley Flying Spur V8 tại Việt Nam từ 18 tỷ đồng, chiếc Bentley Flying Spur V8 trong bài còn sở hữu biển số khiến vạn người mê "tứ quý" 8.

Cận cảnh “nàng thơ” Bentley Flying Spur V8 với màu sơn đặc biệt tại Việt Nam

Đật là một trong số những chiếc Bentley Flying Spur V8 chính hãng được nhập về Việt Nam, xe sở hữu ngoại thất xanh Viridian by Mulliner vô cùng đặc biệt.

Bắt gặp Bentley Flying Spur V8 trắng “Ngọc Trinh” của nữ đại gia mỹ phẩm “Buôn Mê”

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 của một nữ đại gia mỹ phẩm tại Buôn Ma Thuột vừa bắt gặp ra biển số. Mẫu xe sang Bentley Flying Spur V8 có giá bán khoảng 20 tỷ đồng.

Diễn viên Chi Bảo chi hơn 20 tỷ tậu Bentley Flying Spur tặng vợ sinh con đầu lòng

Bentley Flying Spur V8 này được diễn viên Chi Bảo mua chính hãng có giá khoảng 20 tỷ đồng. Xe là món quà anh dành tặng vợ nhân dịp chào mừng thành viên mới trong gia đình.

Bentley Flying Spur biển “tứ quý 6” cực độc lên sàn xe cũ: Từng của đại gia kín tiếng Sài thành

Chiếc xe sang Bentley Flying Spur sở hữu biển "tứ quý 6" cực đẹp này thuộc về một đại gia kín tiếng Sài thành, người có nhiều siêu xe, xe thể thao mang biển số tứ quý 6, 8 và 9.

Xe sang Bentley Flying Spur V8 với ngoại thất và gói trang bị tùy chọn cực hiếm sắp về nước

Ngoài Audi R8 V10 Spyder 2021, một đại lý tại Việt Nam đã đưa thêm Bentley Flying Spur V8 về nước với ngoại thất màu đen huyền bí kết hợp với gói trang bị Blackline Specification khiến chiếc xe sang thu hút mọi ánh nhìn.

Mercedes-Maybach S 680 đầu tiên về VN: Giá hơn 17 tỷ, nội thất, tính năng như Rolls-Royce

Đây là chiếc Mercedes-Maybach S 680 đầu tiên được đưa về Việt Nam, được biết giá của Mercedes-Maybach S 680 từ khoảng 17 đến 20 tỷ đồng.

Vợ chồng Đoàn Di Băng ‘chốt đơn’ Bentley Flying Spur sau loạt siêu xe trăm tỷ chỉ trong 2 tháng

Đoàn Di Băng vừa cho biết mình và chồng vừa "chốt đơn mẫu xe sang Bentley Flying Spur đắt giá, như vậy chỉ trong hơn 2 tháng 2 vợ chồng Đoàn Di Băng đã chi cả 100 tỷ tậu nhiều siêu phẩm như Porsche Taycan, Lamborghini Huracan và Rolls-Royce Cullinan.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT