Trang chủTagsPorsche 911 Turbo S

Porsche 911 Turbo S

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ với kế hoạch chi 1.000 tỷ tậu siêu xe, hypercar trong năm nay

Ferrari, Porsche, Mercedes-Benz hay Aston Martin là những thương hiệu được doanh nhân cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về nhiều trong năm nay.

Bắt gặp Aston Martin Vantage F1 Edition của chủ tịch “Qua” Vũ khoe sắc trên đường phố Sài thành

Aston Martin Vantage F1 Edition của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ được nhập về nước cách đây không lâu, đây là phiên bản đặc biệt được lấy cảm hứng từ chiếc Aston Martin Vantage Safety Car (xe an toàn) của giải đua Công thức một.

Tóm gọn Aston Martin Vantage F1 Edition của chủ tịch “Qua” Vũ lần đầu lăn bánh tại Việt Nam

Chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn là chiếc xe độc nhất tại Việt Nam hiện nay, siêu xe thể thao này vừa được bắt gặp lần đầu lăn bánh trên đường phố Việt.

Khám phá Porsche 911 GT2 RS hơn 25 tỷ của Ngài “Qua”, sau 3 năm về nước chạy chưa đầy 100km

Với việc sở hữu quá nhiều xe, nhiều chiếc xe chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ thường có số ODO cực thấp dù đã được đưa về gara nhiều năm, tiêu biểu như Porsche 911 GT2 RS hơn 25 tỷ đồng.

Điểm mặt TOP 4 mẫu siêu xe “đi như ngửi” của đại gia Việt: Có chiếc 6 năm lăn bánh “tới” 99 km

Có niềm đam mê đối với siêu xe, tuy nhiên không phải đại gia nào mua siêu xe về cũng để chạy. Không ít những siêu xe dù đã được tậu về gara vài năm nhưng số ODO chạy được khiến nhiều người ngạc nhiên.

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ thay “áo mới” cho siêu phẩm Bugatti Veyron 50 tỷ độc nhất Việt Nam

Là mẫu hypercar đầu tiên về Việt Nam tuy nhiên trong suốt hơn 10 năm qua Bugatti Veyron của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ rất ít khi lăn bánh trên đường. Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe này thay áo mới kể từ khi về tay ngài "Qua".

Tóm gọn Porsche 911 Turbo S hàng hiếm của chủ tịch “Qua” Vũ tái xuất với diện mạo mới

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ là 1 trong số ít người tại Việt Nam đang sở hữu mẫu Porsche 911 Turbo S, hiện chỉ có khoảng 4 chiếc Porsche 911 Turbo S thế hệ thứ 7 tại Việt Nam.

Human Horizons HiPhi Z – “Xe lạ” tới từ Trung Quốc với “rèm ánh sáng” 4.000 bóng LED

Human Horizons HiPhi Z có kiểu dáng coupe 4 cửa cực đẹp, mẫu xe tới từ Trung Quốc này còn nổi bật với "rèm ánh sáng" 4.066 bóng LED  và có thể tương tác với mọi người xung quanh.

Rộ tin đại gia Cường Đô la tậu Porsche 911 Sport Classic 2023, giá chỉ từ 18,6 tỷ đồng

Sau khi tậu Porsche 911 GT3, đại gia Cường Đô la bất ngờ chia sẻ hình ảnh về một chiếc xe thể thao khác tới từ thương hiệu Porsche, lần này là Porsche 911 Sport Classic 2023 có giá chỉ từ 18,6 tỷ đồng.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT