Trang chủTagsPhan Thành

Phan Thành

Chi 36 tỷ đồng một ngày để tậu siêu xe, thiếu gia nức tiếng Sài thành giàu cỡ nào?

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, thành đạt, thiếu gia Phan Thành còn nổi tiếng khi sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ và đồng hồ hàng hiệu.

Soi độ độc và hiếm của “siêu ngựa” Ferrari 488 GTB vừa “hạ” loạt cây tại Hà Nội

Khác với những chiếc Ferrari 488 GTB đã về Việt Nam, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của chủ nhân trẻ tên H vừa gặp nạn thuộc phiên bản cuối cùng được sản xuất trước khi thay thế bởi Ferrari F8 Tributo.

Vụ siêu xe Ferrari 488 GTB đốn hạ gốc cây ở Hà Nội: Người lái là thợ sửa xe?

Một số thông tin cho biết, người lái chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đâm vào gốc cây là thợ sửa chữa của gara ô tô, nơi chủ xe mang đến bảo dưỡng.

Video: Khoảnh khắc siêu ngựa Ferrari 488 GTB 20 tỷ leo vỉa hè “đốn hạ” cây xanh tại Hà Nội

Một chiếc Ferrari 488 GTB tại Hà Nội đã đâm vào hàng loạt cây xanh bên đường, cú va chạm mạnh khiến đầu xe nát bét, túi khi bên trong cũng nổ.

Lamborghini Sian chào bán chỉ 250 tỷ, Phan Thành để lại câu hỏi khiến CĐM ngỡ ngàng

Một đơn vị tư nhân trong nước vừa đăng đàn chào bán siêu phẩm hypercar Lamborghini Sian với giá "chỉ" 250 tỷ đồng. Đáng chú ý chính là câu hỏi của Phan Thành bên dưới phần bình luận.

Sau 1 năm với 760 km, Audi R8 V10 Performance rao bán lại “bay” vài tỷ đồng

Chiếc Audi R8 V10 Performance được rao bán lại với rẻ hơn vài tỷ đồng so với lúc mua mới sau 1 năm sử dụng với quảng đường lăn bánh chỉ hơn 700 km.

Bắt trend thời “trẻ trâu”, Phan Thành thể hiện độ chơi tuổi 18 với toàn siêu xe đắt tiền

Thiếu gia Phan Thành vừa hưởng ứng phòng trào thời "trẻ trâu", khi chia sẻ hình ảnh thời trẻ bên cạnh là siêu xe và xe thể thao đắt tiền khiến không ít người thích thú. Thậm chí, "nóc nhà" của thiếu gia họ Phan cũng vào bình luận trêu ông xã.

Điểm mặt loạt siêu xe “suýt” trăm tỷ đổ bộ Vũng Tàu: Audi R8 V10 RWD Spyder là điểm nhấn

Dàn siêu xe, xe thể thao gồm khoảng 6 chiếc bất ngờ xuất hiện tại Vũng Tàu. Nổi bật nhất trong số này chính là siêu phẩm Audi R8 V10 RWD Spyder với lớp decal độc đáo vừa về nước cách đây không lâu.

Dàn siêu xe rước dâu tại Sài Gòn, Ferrari F12 Berlinetta từng của Phan Thành là điểm nhấn

Một đám cưới với sự xuất hiện của nhiều siêu xe, xe sang tại Sài Gòn như Rolls-Royce Ghost, Mercedes-Maybach S-Class, Ferrari F12 Berlinetta và vài chiếc xe sang khác.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT