Trang chủTagsGMA T.50

GMA T.50

Điểm mặt những siêu phẩm đã ra mắt tháng 11/2022: Một xu hướng mới cho siêu xe đang mở ra

Tháng 11 vừa qua đi nhưng để lại nhiều dấu ấn với hàng loạt mẫu xe được giới thiệu đến thế giới, trong đó có 2 mẫu xe đánh dấu 1 xu thế mới cho siêu xe đó là "siêu xe địa hình".

Apollo tái xuất với mẫu xe điện G2J, không còn cảm xúc mãnh liệt như Intensa Emozione

Khác với chiếc hypercar Apollo Intensa Emozione cực kỳ dữ dằn và ấn tượng, Apollo G2J đi theo hướng hoàn toàn ngược lại khi tối giản từ hệ động lực tới thiết kế.

Có gì trong gara của nhà thiết kế những chiếc Hypercar hoàn hảo nhất Thế giới?

Nhà thiết kế thiên tài Gordon Murray là cái tên không còn xa lạ với đa số chúng ta ông chính là người tạo ra những hypercar đình đám thế giới như McLaren F1 hay GMA T.50.

GMA T.50 – Siêu xe đua hoàn hảo nhất thế giới, chuẩn chẳng cần phải chỉnh

Những siêu xe trên thế giới luôn bị giới hạn về tốc độ, nhưng với thiên tài Gordon Murray thì không. Ông đã đưa siêu phẩm GMA T.50s Niki Lauda tới hiệu năng cực đại.

Điểm mặt những siêu xe triệu đô được ra mắt trong năm 2020

Là một năm đầy khó khăn do dịch bệnh, tuy nhiên nhiều hãng xe nổi tiếng đã cho ra mắt những mẫu siêu xe có giá hàng triệu USD, và hầu hết chúng được ra mắt trực tuyến.

Kế nhiệm McLaren F1, đây sẽ là siêu xe thuần chất cuối cùng Thế giới

Được thiết kế bởi chính người tạo ra McLaren F1, siêu xe T.50 mới từ Gordon Murray Automotive kế nhiệm huyền thoại McLaren F1, đây sẽ là siêu xe thuần chất cuối cùng Thế giới

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT