Trang chủTagsFerrari F8 Tributo

Ferrari F8 Tributo

Đai gia đặt Ferrari làm siêu xe riêng độc bản: Không kính hậu, kiểu dáng “lai tạp”

Chiếc Ferrari được đặt hàng bởi một đại gia kín tiếng với tên gọi Ferrari SP48 Unica, và dĩ nhiên đây sẽ là chiếc Ferrari độc bản duy nhất trên thế giới.

Diện kiến Ferrari SF90 Stradale sở hữu ngoại thất “màu mè” nhất Việt Nam

Đây là chiếc Ferrari SF90 Stradale đầu tiên được đưa về nước, xe thuộc sở hữu của đại gia lan đột biến anh Nguyễn Hồ Phúc Vinh (Vinh "Cái bang").

Ferrari F8 Spider màu trắng độc nhất VN độ “ống thở” giới hạn 188 bộ trên thế giới

Hiện tại đây vẫn là chiếc Ferrari F8 Spider màu trắng độc nhất Việt Nam, xe được nhập khẩu tư nhân và hiện vẫn chưa có chủ.

Bắt gặp “bạch mã hoàng tử” Ferrari F8 Spider với diện mào hoàn toàn khác biệt

Đây là chiếc Ferrari F8 Spider đầu tiên về Việt Nam, chiếc xe vừa được chủ nhân lột xác toàn bộ ngoại thất, nguyên mẫu chiếc siêu xe có ngoại thất màu vàng.

Dàn siêu xe trăm tỷ toàn “màu lạ” phượt đêm: Ferrari F8 Spider là điểm nhấn

Dịp cuối tuần qua dàn siêu xe trăm tỷ của các dân chơi Sài Gòn bất ngờ "phượt" đêm, ấn tượng nhất là chiếc Ferrari F8 Spider với màu sắc lạ mắt xuất hiện.

Cường Đô la tự cầm lái Rolls-Royce Wraith và trải nghiệm “nổi khổ” của cánh tài xế

Sở hữu nhiều siêu xe và xe sang, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) thường xuyên được tài xế đưa đón bằng BMW 740Li Pure Excellence 2020, tuy nhiên mới đây đại gia này dã tự cầm lái chiếc Rolls-Royce Wraith và đã trải qua "nổi khổ" vào mỗi buổi sáng đi làm tại Sài thành.

Có cả dàn xe, nhưng Cường Đô la và Minh Nhựa vẫn chọn 2 mẫu xe này để gặp mặt nhau?

Đại gia phố núi Cường Đô la dùng chiếc Ferrari F8 Tributo trong khi đại gia Minh Nhựa lại chọn chiếc SUV Mercedes-AMG G63 Edition 1 làm phương tiện gặp mặt.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu “cụ cố” Ferrari 355 F1 Spider gần 30 năm tuổi

Với việc đã khoảng 30 năm tuổi, chiếc Ferrari 355 F1 Spider của chủ tịch cafe Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ là chiếc siêu xe có tuổi đời "già" nhất tại Việt Nam.

Siêu xe Ferrari 296 GTB ra mắt thị trường ĐNÁ, ngày về Việt Nam đã cận kề

Ferrari 296 GTB vừa chính thức ra mắt thị trường Thái Lan, dự kiến mẫu siêu xe này sẽ được đại lý chính hãng Việt Nam chào bán vào giữa năm nay.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT