Đại gia Cường Đô la đón “vợ 2” Ferrari SF90 Spider 46 tỷ về gara, than thở vất vả với đam mê

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) đã chính thức đem siêu xe Ferrari SF90 Spider về gara sau 17 tháng đặt hàng chính hãng.

Siêu xe Ferrari SF90 Spider của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) đã chính thức được đưa về Việt Nam hồi đầu tháng 10/2022. Hiện chỉ có khoảng 2 chiếc SF90 Spider có mặt tại Việt Nam.

Để sở hữu mẫu siêu xe này, đại gia phố núi Cường Đô la đã phải chờ đợi 17 tháng trời mới nhận được xe. Chiếc Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la sở hữu ngoại thất màu xanh dương, chiếc còn lại sở hữu ngoại thất màu đỏ.

Chiếc Ferrari SF90 Spider ngoại thất đỏ đầu tiên lộ diện tại Việt Nam

Tuy nhiên mãi gần đây siêu xe Ferrari SF90 Spider mới chính thức về gara của đại gia Cường Đô la. Như vậy, đây là chiếc siêu xe Ferrari thứ 2 đang có mặt trong biệt thự của Cường “Đô-la”, xe còn lại là Ferrari F8 Tributo màu đỏ.

Hình ảnh mới nhất cho thấy, chồng của Đàm Thu Trang đang chăm sóc chiếc xe Ferrari SF90 Spider của mình khi tháo bánh ra lau chùi và cho rằng quá vất vả với đam mê này.

Theo một số nguồn tin, chồng của Đàm Thu Trang phải chi ra hơn 46 tỷ đồng để sở hữu siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có số lượng chỉ mới 2 chiếc tại Việt Nam. Xe mang ngoại thất màu xanh dương, bộ áo mà vợ của Cường “Đô-la” rất yêu thích.

Theo nhận định, để phải chờ 17 tháng mới nhận xe thì đại gia Cường Đô la có lẽ đã có nhiều chi tiết cá nhân hóa cho chiếc xe của mình. Điểm dể nhận thấy nhất là nội thất khi có logo “C&T” bên trong khoang lái, viết tắt của Cường và Trang.

Siêu “ngựa chồm” Ferrari SF90 Spider của Cường “Đô-la” được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, đi kèm còn có 3 mô tơ điện cho ra tổng công suất tối đa 986 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 900 Nm.

Động cơ trên siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider sẽ đồng hành cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp nên chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

So với 3 chiếc xe Ferrari SF90 Stradale về nước trước đó, siêu xe Ferrari SF90 Spider của Cường “Đô-la” có lợi thế là mui xe chỉ mất khoảng 14 giây để đóng hoặc mở mui.

https://www.youtube.com/watch?v=EAFdzyf73hk
Siêu xe Ferrari mới được Cường Đô La đặt mua chính hãng có gì đặc biệt? | Tạp Chí Siêu Xe

Ảnh: FBNV

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top