Trang chủTagsHãng xe Ferrari

Hãng xe Ferrari

Cận cảnh Ferrari Roma cá nhân hóa độc bản nhằm tôn vinh kỹ thuật thủ công của người Nhật

Đây là chiếc Ferrari Roma được cá nhân hóa độc nhất thế giới, chiếc siêu xe nước Ý được ra đời nhằm tôn vinh kỹ thuật thủ công của người Nhật Bản.

Vừa về gara, cặp đôi Ferrari 488 Pista Spider và Ford GT của ngài “Qua” ra biển số VIP

Chỉ sau khoảng 2 ngày tậu hoàng loạt siêu xe, bộ đôi siêu xe Ferrari 488 Pista Spider và Ford GT của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ vừa chính thức ra biển số khá đẹp.

“Ngựa chiến” Ferrari 488 Pista Spider đổi màu lạ trước khi về tay “người đặc biệt”

Ferrari 488 Pista Spider vừa được chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về gara, siêu phẩm này đã được dán lại toàn bộ thân xe bằng màu trắng bạc thay cho màu đỏ nguyên bản.

Ngoài Mẹc GT R Pro, chủ tịch “Qua” còn tậu cả cặp siêu xe Ferrari toàn “hàng độc”

Ngoài siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ còn tậu cả cặp đôi siêu xe Ferrari bao gồm "bạch mã" Ferrari F8 Spider độc nhất Việt Nam và Ferrari 488 Pista Spider.

Khui công siêu “ngựa” Ferrari 488 Pista Spider thứ 3 về Việt Nam, màu sắc dể gây nhầm lẫn

Một chiếc Ferrari 488 Pista Spider vừa chính thức được khui công về Việt Nam, xe có ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa đi cùng sọc đen cỡ lớn kéo dài từ cản va trước, lên nắp capo, vòng lên nóc xe và dừng lại ở cánh gió phía sau.

“Ngựa hiếm” Ferrari LaFerrari Aperta được chào bán với giá chỉ hơn 100 tỷ đồng

Ferrari LaFerrari Aperta là một trong những chiếc hypercar hiếm có, khó tìm bậc nhất thế giới. Những chiếc Ferrari LaFerrari Aperta trên thị trường xe cũ thường có giá cực cao so với khi mua từ nhà máy.

“Ngựa chồm” Ferrari California cực hiếm lên sàn xe cũ – Siêu xe “không tuổi” cho dân sưu tầm

Tại Việt Nam chỉ có khoảng 4 chiếc Ferrari California lăn bánh, trong đó có 3 chiếc màu đỏ và một chiếc màu trắng. Ferrari California là một mẫu siêu xe rất hiêm khi thấy xuất hiện trên thị trường xe cũ.

Sau hơn 20 năm, “ngựa già” Ferrari 360 Spider chào bán lại chỉ ngang Porsche Taycan 4S

Chiếc Ferrari 360 Spider này đã có tuổi đời hơn 20 năm, xe sở hữu ngoại thất màu đỏ kết hợp với phần mui mềm bằng vãi màu đen. Tại Việt Nam chỉ có khoảng 2 chiếc Ferrari 360 Spider lăn bánh tại dải đất hình chữ S.

Diện kiến Ferrari P4/5 – Siêu xe độc nhất vô nhị, trả giá 920 tỷ đồng vẫn không bán

Ferrari P4/5 là một trong những chiếc Ferrari hiếm có và có thiết kế đẹp mắt bậc nhất thế giới. Chiếc Ferrari P4/5 này từng được trả giá lên tới 40 triệu USD (khoảng 920 tỷ đồng).

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT