More
  Trang chủTagsCarlex Design

  Carlex Design

  Hàng lạ Mercedes-AMG G63 phiên bản ’40 Years Of Legend’ đầu tiên và duy nhất Việt Nam

  Một chiếc Mercedes-AMG G63 phiên bản '40 Years Of Legend' vừa đặt chân về Việt Nam, đây là phiên bản đặc biệt đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại được đưa về nước.

  Carlex Design độ nội thất Mercedes-AMG G63 ngỡ du thuyền triệu USD

  Carlex Design là hãng độ nội thất siêu xe nổi danh thế giới, mới đây hãng độ này đã biến chiếc siêu SUV Mercedes-AMG G63 với nội thất siêu sang trọng, ngỡ như bước vào bên trong du thuyền triệu USD.

  Carlex Design độ Mercedes-AMG G63 Steampunk Edition đầy giả tưởng huyền bí

  Mất hơn 7 tháng để hãng độ danh tiếng Carlex Design tạo ra chiếc Mercedes-AMG G63 mang phong cách Steampunk độc đáo, đầy giả tưởng huyền bí với bản độ Mercedes-AMG G63 Steampunk Edition này

  Nâng tầm đẳng cấp Mercedes-Maybach S650 với gói độ nội thất siêu sang

  Mẫu sedan hạng siêu sang Mercedes-Maybach S-Class S650 vừa được hãng độ Carlex Design nâng cấp gói độ giúp nâng tầm đẳng cấp với nhiều chi tiết nội thất được dát vàng Rose Gold hoặc Yellow Gold theo yêu cầu của khách hàng.

  Đây sẽ là chiếc Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn từng được thấy

  Hãng độ Carlex Design gần đây lại hóa phép cho nội thất chiếc xe thể thao trứ danh Nhật Bản thêm tỏa sáng, khiến đây sẽ là chiếc Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn từng được thấy

  Carlex Design độ nội thất bán tải Mercedes X-Class sang như Maybach

  Từ một chiếc bán tải sang trọng nhất nhì trong phân khúc, Carlex Design đã nâng Mercedes-Benz X-Class lên đẳng cấp mới với gói độ nội thất cực kì chảnh như đến từ các mẫu Maybach siêu sang trọng.

  10 hãng độ siêu xe nổi tiếng nhất thế giới – bạn đã thuộc hết tên

  Những mẫu siêu xe nguyên bản khi qua tay các hãng độ danh tiếng đều trở thành những mẫu siêu xe độ vô cùng độc đáo về ngoại hình và mạnh mẽ về động cơ. Hãy cùng Tạp chí siêu xe điểm qua 10 hãng độ siêu xe lớn và danh tiếng nhất thế giới.

  Theo Dõi Chúng Tôi

  365,422Thành viênThích
  10,001Người theo dõiTheo dõi
  11,489Người theo dõiĐăng Ký

  HẤP DẪN NHẤT

  XEM NHIỀU NHẤT