Trang chủTagsCadillac Escalade ESV Sport

Cadillac Escalade ESV Sport

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh và dàn siêu xe hàng trăm tỷ lăn bánh tại Cần Thơ

Sau Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ là điểm đến thứ 2 của siêu phẩm megacar Koenigsegg Regera 200 tỷ đồng. Bên cạnh đó là dàn siêu xe, SUV, xe sang hàng chục chiếc cũng quy tụ tại sự kiện lần này.

Lộ giá bán thực tế Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh tại Mỹ, có đúng 125 tỷ như lời đồn?

Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh được sản xuất năm 2019, chiếc xe bán với hình thức đã qua sử dụng với mức giá tại đại lý bên Mỹ đưa ra là 2,9 triệu USD (khoảng 65 tỷ đồng) thấp hơn rất nhiều với con số 5,5 triệu USD (khoảng 125 tỷ đồng).

Với giá xăng hiện tại, đại gia Hoàng Kim Khánh tốn bao nhiêu để “đầy bình” dàn siêu xe 400 tỷ

Với giá xăng cao ngất như hiện tại, con số để "đầy bình" tất cả dàn siêu xe, hypercar, megacar có giá khoảng 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh chắc chắn không hề ít, vì các cỗ máy đắt tiền thường đòi hỏi nhiên liệu có chất lượng tốt hơn bình thường.

Video: Dàn siêu xe 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh lên đường ra Đà Nẵng

Đại gia Hoàng Kim Khánh vừa đưa tất cả siêu phẩm có trong gara được ước tính khoảng 400 tỷ đồng ra Đà Nẵng tụ họp nhân dịp khai trương cơ sở làm đẹp tại đây. Trong đó có cả McLaren Sennan và Koenigsegg Regera.

Video: Đại gia Hoàng Kim Khánh đi dàn siêu xe khủng làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất

Đại gia Hoàng Kim Khánh và vợ đã ra tận sân bay Tân Sơn Nhất để đón gia đình "bạn già" từ Mỹ về Việt Nam với bộ đôi siêu xe Ferrari 488 Pista Spider và Lamborghini Aventador S LP740-4. Ngoài ra trong đoàn còn có một chiếc xe SUV hạng sang cỡ lớn là Cadillac Escalade ESV Sport di chuyển cùng.

Aston Martin V8 Vantage xuất hiện tại Đà Nẵng, chờ Koenigsegg Regera 200 tỷ đồng ra họp mặt

Aston Martin V8 Vantage của đại gia Hoàng Kim Khánh đã có mặt tại Đà Nẵng được ít hôm, đầu tháng 3 này, dàn siêu xe khoảng 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh sẽ quy tụ về Đà Nẵng, trong đó có cả Koenigsegg Regera gần 200 tỷ đồng.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe, xe sang khoảng 400 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh

Nhân dịp khai trương thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng, đại gia Hoàng Kim Khánh đã cho nguyên bộ sưu tập xe cực khủng ước tính khoảng 400 tỷ xếp hàng chuẩn bị lên đường ra Đà Nẵng. Trong đó Koenigsegg Regera gần 200 tỷ là điểm nhấn.

Lộ video “người vận chuyển” chiếc Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh về Việt Nam

Một siêu phẩm như Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh cần có một "người vận chuyển" xứng tầm đó là Mercedes-Benz Atego.

Những siêu xe, hypercar đáng mong chờ trong năm 2022: Cường Đô la, Minh Nhựa góp mặt

3 cái tên hàng đầu trong giới chơi siêu xe Việt Nam bao gồm đại gia Hoàng Kim Khánh, Minh Nhựa, Cường Đô la đều hứa hẹn sẽ tậu về gara của mình những siêu xem hypercar đắt giá.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT