Lộ diện dàn siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh ra Hà Nội: “Khủng” nhất từ trước tới nay

Hầu hết dàn siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh với những cái tên đình đám như Koenigsegg Regera và McLaren Senna,… đều sẽ xuất hiện tại Hà Nội.

Nhân dịp khai trương cơ sở kinh doanh mới của mình, ông Hoàng Kim Khánh đã tổ chức sự kiện siêu xe tại Đà Nẵng và Cần Thơ vào tháng 3 năm nay. Chuỗi sự kiện này vẫn chưa kết thức, nó sẽ tiếp tục diễn ra ở Hà Nội trong thời gian tới.

Theo đó, dàn xe trị giá hơn 350 tỷ đồng của vị đại gia sẽ có mặt trong sự kiện đặc biệt này, bao gồm Koenigsegg Regera, McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, Aston Martin V8 Vantage, cặp đôi xe Bentley hay SUV Cadillac Escalade ESV Sport.

Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút nhiều siêu phẩm đình đám khác đang “định cư” ở khu vực phía Bắc.

Hiện tại, những chiếc xe đắt đỏ của ông Hoàng Kim Khánh đã bắt đầu được vận chuyển ra Hà Nội. Trong số này, Koenigsegg Regera và McLaren Senna là gây chú ý nhất.

Trên thế giới, chỉ có đúng 80 chiếc Regera được xuất xưởng. Ước tính tổng số tiền mà doanh nhân Hoàng Kim Khánh sẽ phải chi để sở hữu siêu phẩm Koenigsegg Regera tại Việt Nam, sau khi nộp đầy đủ các khoản thuế phí và biển số có thể dao động từ 120 – 250 tỷ VNĐ (tuỳ giá xe).

Lộ diện cặp đôi siêu xe 250 tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh chuẩn bị "Bắc tiến" ra Hà Nội

Siêu xe megacar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh sử dụng hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít và 3 mô-tơ điện nhằm cung cấp ra công suất tổng cộng là 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Koenigsegg Regera có khả năng tăng lực ép xuống mặt đường 450 kg khi đạt tốc độ 250 km/h.

Trong khi đó, McLaren Senna có giá lăn bánh khoảng 50 tỷ đồng. Điểm ấn tượng nhất của siêu phẩm này chính là màu sơn ngoại thất Cerberus Pearl, được tạo nên bởi các sắc độ xanh – tím – vàng – cam, có thể thay đổi sắc độ theo góc nhìn.

Trên thế giới, chỉ có 3 chiếc Senna (trong tổng số 500 chiếc) được hoàn thiện trong màu sơn trị giá hơn 28.000 USD (~ 650 triệu VNĐ) này.

McLaren Senna sử dụng khối động cơ xăng V8 – 4.0L tăng áp kép tương tự trên “người anh em” 720S nhưng được tinh chỉnh lại giúp xe có công suất tối đa đến 789 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại.

https://www.youtube.com/watch?v=AdyiAUNd_Wk&t=80s
“Đại siêu phẩm” Koenigsegg Regera mà đại gia Hoàng Kim Khánh sắp tậu có gì mà giá 250 tỷ?

Ảnh: Hoàng Kim Khánh / Tổng hợp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top