Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh được thợ Việt bảo dưỡng, chuẩn bị cho hành trình mới

Siêu phẩm Megacar Koenigsegg Regera 200 tỷ của đại gia mỹ phẩm Hoàng Kim Khánh đang trong quá trình bảo dưỡng nhằm chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Theo một số nguồn tin, 1 hành trình siêu xe sắp được diễn ra với sự góp mặt của nhiều siêu xe đắt giá Việt Nam, đáng chú ý trong đó sẽ có sự góp mặt của siêu phẩm Megacar Koenigsegg Regera 200 tỷ của đại gia mỹ phẩm Hoàng Kim Khánh.

Để chuẩn bị cho hành trình siêu xe sắp được diễn ra, đại gia Hoàng Kim Khánh đã mang chiếc xế cưng Koenigsegg Regera đi bảo dưỡng tại một gara do chính người Việt thực hiện.

Chiếc Koenigsegg Regera 200 tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh được thay nhớt và kiểm tra một số hạng mục, không ngoại trừ buổi bảo dưỡng có sự hỗ trợ từ chuyên gia của hãng để hoàn thành tốt nhất.

Đại siêu phẩm Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh là mẫu megacar đầu tiên Việt Nam, siêu phẩm này chỉ sản xuất giới hạn 80 chiếc, ngoại thất xe được trang bị màu carbon đỏ, đến cả bộ mâm của Regera cũng được làm hoàn toàn bằng carbon.

Theo một số nguồn tin, chiếc siêu xe Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh được đại lý bên Mỹ rao bán với giá 2,9 triệu đô la, tương đương 68 tỷ đồng cho 1 chiếc xe Koenigsegg Regera màu đỏ carbon, mang số khung 7158, và đây cũng chính là đại siêu phẩm của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Ngoài Koenigsegg Regera, đại gia Việt còn sở hữu thêm một siêu phẩm nữa tới từ thương hiệu siêu xe Thụy Điển. Tuy nhiên khác với Koenigsegg Regera, siêu phẩm còn lại chưa bao giờ “chính thức xuất hiện” trước công chúng đó là phiên bản Koenigsegg CCX, được đồn đoán thuộc sở hữu của đại gia Hải Phòng.

Đại gia Hoàng Kim Khánh cũng là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cùng lúc bộ đôi hypercar và megacar, ngoài Koenigsegg Regera, đại gia Mailisa Khánh còn sở hữu chiếc hyperca McLaren Senna độc nhất Việt Nam.

Điểm đáng chú ý của cả 2 siêu phẩm đắt giá này chính là việc chúng đều được ra biển số Campuchia. Theo đó, chiếc Koenigsegg Regera được nhập từ Mỹ về Campuchia, sau đó ra biển số Campuchia và được đưa đưa về Việt Nam. Chiếc xe mang biển số cá nhân hóa HK. KHANH.

Trong khí đó, hypercar McLaren Senna được nhập từ Dubai về Campuchia, xe được ra biển số cá nhân hóa mang tên người vợ của đại gia Hoàng Kim Khánh là MAILISA.

Ngoài bộ đôi siêu xe kể trên, đại gia Hoàng Kim Khánh còn sở hữu hàng tá những siêu xe khác như Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador S LP740-4, Aston Martin V8 Vantage cặp đôi xe Bentley là Mulsanne EWB và Bentayga V8 bản 100 năm cũng như SUV hạng sang Cadillac Escalade ESV Sport.

Koenigsegg Regera sử dụng động cơ hybrid gồm động cơ xăng tăng áp kép V8 5.0L, sản sinh công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực.

Sau khi kết hợp, hệ động cơ này cho ra tổng công suất lên đến 1.500 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, 150-250 km/h trong 3,2 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.

Thậm chí, nhân viên đại lý Koenigsegg Chicago còn cho biết, đây là chiếc Regera nhanh nhất thế giới, là chiếc đầu tiên trong 80 chiếc trên toàn thế giới được cập nhật phần mềm mới nhất của hãng.

https://www.youtube.com/watch?v=AdyiAUNd_Wk&t=94s
“Đại siêu phẩm” Koenigsegg Regera mà đại gia Hoàng Kim Khánh sắp tậu có gì mà giá 250 tỷ?

Với hiệu suất này, Regera cũng trở thành siêu xe mạnh nhất Việt Nam, soán ngôi của Bugatti Veyron (1.000 mã lực).

Ảnh: Car Spa VN / Long Tran

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top