Trang chủTagsBugatti

Bugatti

Nội thất sang chảnh của Bugatti Centodieci 200 tỷ lộ diện, mất 16 tuần để hoàn thiện

Bugatti Centodieci chỉ sản xuất duy nhất 10 chiếc với giá bán được đồn đoán khoảng 11 triệu USD, chính vì vậy, mỗi chiếc Bugatti Centodieci đều được chăm sóc vô cùng cẩn thận trước khi giao tới khách hàng.

Không chỉ Pagani, nhóm bạn trẻ Quảng Ninh còn chế tạo Ferrari LaFerrari từ ô tô “sắt vụn”

Nổi danh với nhiều tác phẩm độ chế như Bugatti Chiron, nhóm các bạn trẻ Quảng Ninh đang cùng lúc thực hiện 2 tác phẩm độ khác là Pagani Huayra và siêu xe hypercar Ferrari LaFerrari từ ô tô "sắt vụn".

Soi Pagani Huayra BC Roadster triệu đô của đại gia Singapore vừa tậu về gara

Pagani Huayra BC Roadster của đại gia Singapore vừa tậu về gara chỉ sản xuất giới hạn 40 chiếc với mức giá khởi điểm 3,5 triệu đô la, trước đó, đại gia này cũng đã tậu chiếc xe Koenigsegg Agera cùng nhiều siêu xe giới hạn và đắt đỏ khác.

Tấm nóc của Bugatti Chiron này sẽ là của bạn với giá chỉ 1,3 tỷ đồng

Những linh kiện của các siêu xe được rao bán lại không phải điều quá xa lạ trên thị trường, mới đây thêm một tấm nóc của Bugatti Chiron được rao bán với giá lên tới 1,3 tỷ đồng.

Nhóm bạn trẻ Quảng Ninh hé lộ “hypercar” mới được làm từ xe “sắt vụn” 30 năm tuổi

Sau thành công vang dội từ Bugatti Chiron tự chế, nhóm các bạn trẻ Quảng Ninh đang tiếp tục dự án mới lần này là hypercar Pagani Huayra giống xe Minh Nhựa từ một chiếc xe nát đã 30 năm tuổi.

Tùy chọn màu sơn trên Bugatti Chiron có giá “chỉ” ngang Lamborghini Huracan mới coóng

Bugatti Chiron là một trong những chiếc hypercar có giá bán đắt đỏ bậc nhất thế giới siêu xe. Chính vì thế mà ngay cả tùy chọn màu sắc của những chiếc Chiron cũng có giá cực "chát".

Bugatti Type 57 SC Atlantic – Siêu xe cổ đắt đỏ bậc nhất hành tinh tái xuất

Bugatti Type 57 SC Atlantic là một trong số ít những siêu xe cố có giá bán cao bậc nhất thế giới, ước tính giá trị xe có thể lên tới 2.500 tỷ đồng.

Koenigsegg CC12 hoàn toàn mới lộ diện có khiến đại gia Hoàng Kim Khánh “để ý”?

Mẫu siêu xe hoàn toàn mới của Koenigsegg nhiều khả năng sẽ có tên gọi CC12. Mẫu siêu xe này sẽ sớm ra mắt công chúng.

Chiếc Bugatti Veyron này có gì đặc biệt mà được chào bán lên tới 3,5 tỷ đồng

Nếu chỉ nhìn qua chắc ai cũng nghĩ nó là một chiếc Bugatti Veyron hàng "thật", tuy nhiên nó chỉ là chiếc Bugatti Veyron "nhái" từ một chiếc xe khác, tuy nhiên ngoại hình của nó khá đẹp.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT