Trang chủTagsBentley Bentayga First Edition

Bentley Bentayga First Edition

‘Thương vụ bạc tỷ’ lấy lan đổi Bentley Bentayga, đại gia Đà Nẵng bị cục thuế ‘sờ gáy’

Thương vụ chưa từng có trong ngành chơi lan và chơi siêu xe Việt Nam những ngày qua chính là việc đại gia Đà Nẵng 'chốt kèo' đổi lan lấy Bentley Bentayga bản First Edition có giá đâu đó chỉ 21 tỷ đồng.

Chưa từng có: Đại gia Đà Nẵng đổi Bentley Bentayga 21 tỷ lấy 2 cây lan từ một người Hà Nội

Tại Việt Nam, Bentley Bentayga First Edition nhập khẩu tư nhân có giá khoảng 18 tỷ đồng, sau khi ra biển số và các khoản phí có thể lên tới 21 tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ nhỏ trên Bentley Bentayga của đại gia Hà Nội có gì đặc biệt mà đắt hơn chiếc GLC 300?

Bentley Bentayga First Edition 2021của đại gia Hà Nội là một mẫu SUV sang trọng, độc đáo với những chi tiết tùy chọn đắt đỏ. Trong số đó có chiếc đồng hồ nhỏ được gắn kim cương có giá khoảng hơn 3 tỷ đồng.

Sau McLaren 720S Spider, ‘cậu cả’ 16 tuổi Đà Nẵng đổi Bentley Bentayga First Edition gần 20 tỷ lấy lan

Sau khi thông tin vị thiếu giá 16 tuổi Đà Nẵng sắp đưa về cặp đôi Lamborghini Urus và Rolls-Royce Wraith về nước, để dọn đường đón siêu phẩm "cậu cả" 16 tuổi đã chia tay loạt siêu phẩm gồm McLaren 720S Spider và mới nhất là Bentley Bentayga First Edition.

Chi tiết Bentley Bentayga First Edition 2021 hàng hiếm về VN, giá chỉ 18 tỷ đồng

Bentley Bentayga First Edition 2021 với ngoại thất đen, nội thất da bò được một doanh nghiệp tư nhân chào hàng đại gia Việt, ước tính Bentayga First Edition 2021 nhập tư có giá khoảng 18 tỷ đồng.

Đại gia Nghệ An tậu Bentley Bentayga First Edition 2021 đầu tiên tại Việt Nam

Chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga First Edition 2021 đầu tiên về Việt Nam đã chính thức làm dâu xứ Nghệ, chỉ sau một thời gian ngắn về nước.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT