Loạt siêu xe trăm tỷ của chủ tịch Qua tại Tây Nguyên: Dàn hypercar vừa tậu không xuất hiện

Chủ tịch Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa cho dàn siêu xe hàng hiếm xuất hiện tại Tây Nguyên với những cái tên nổi bật như Lamborghini Gallardo LP 560-4 Spyder, Porsche Cayenne Turbo GT hay Mercedes-AMG SLS GT Final Edition,… đáng tiếc là dàn hypercar của vị đại gia này không xuất hiện.

Sáng 25/6, 12 chiếc siêu xe và xe thể thao đã tụ họp tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Toàn bộ dàn xe này thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Đầu tiên là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Gallardo LP 560-4 Spyder độc nhất Việt Nam hiện nay.

Trước khi tậu về bộ đôi kể trên, ông cũng sở hữu chiếc Porsche 911 Turbo S phiên bản mui cứng (Coupe) đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài mẫu 911 mang thiên hướng thể thao, dàn siêu xe và xe thể thao xuất hiện tại Buôn Ma Thuột còn có sự góp mặt của chiếc SUV Porsche Cayenne Turbo GT.

Mercedes-AMG SLS GT Final Edition độc nhất Việt Nam hiện nay. Đây là một trong 350 chiếc SLS GT Final Edition được sản xuất trên toàn cầu. Xe mang số thứ tự 69.

Ngoài Porsche, Mercedes-Benz là thương hiệu thứ hai đến từ Đức được ông Vũ khá ưa chuộng. Ngoài việc sở hữu 4 chiếc Mercedes-AMG SLS, ông còn sở hữu thêm chiếc Mercedes-AMG GT S Edition 1 đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ đôi Mercedes-AMG G63 nổi bật với màu xanh quân đội ngoại thất.

Ngoài Gallardo LP 560-4 Spyder, Lamborghini Urus là cái tên thứ hai đến từ thương hiệu Lamborghini xuất hiện Buôn Ma Thuột. Xe sở hữu màu sơn vàng ở ngoại thất, nhưng hiện đã được dán decal màu xanh quân đội.

Sau Lamborghini Urus, Porsche Cayenne Turbo GT và bộ đôi Mercedes-AMG G63, mẫu SUV tiếp theo xuất hiện trong sự kiện này là Bentley Bentayga First Edition.

Cuối cùng là chiếc Maserati Levante Trofeo. Đây là một trong hai chiếc Levante Trofeo tại Việt Nam. Nguyên bản xe sở hữu màu sơn vàng ở ngoại thất nhưng đã được dán decal màu xanh quân đội.

Loạt xe này sẽ được trưng bày tại Buôn Ma Thuột trong hai ngày 25-26/6, sau đó sẽ được vận chuyển về lại TP.HCM.

https://www.youtube.com/watch?v=mxZIOcBJSYY&t=5s
Vì sao nhiều người bỏ “tiền tấn” mua siêu xe mà “để mốc” chẳng đi? | Tạp Chí Siêu Xe

Ảnh: Supercar In VietNam / Nguồn: https://tech.zingnews.vn/loat-sieu-xe-tu-hop-tai-buon-ma-thuot-post1329705.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top