• Tin mới
  • Bài viết
  • Video: So sánh VinFast VF7 và VF e34 – Khác biệt hoàn toàn nhưng vẫn là Crossover hạng C

Video: So sánh VinFast VF7 và VF e34 – Khác biệt hoàn toàn nhưng vẫn là Crossover hạng C

Tại sự kiện VinFast EV Day, hãng xe Việt công bố dải sản phẩm ô tô điện hoàn toàn mới. Trong đó, chiếc ô tô điện VinFast VF7 nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong nước.

Mẫu xe Vinfast VF7 được định vị là crossover phân khúc C trên thị trường, giống như chiếc VF e34 ra mắt tại Việt Nam hồi năm ngoái.

Dưới đây là bài So sánh VinFast VF7 và VF e34: Không dùng chung thiết kế, động cơ và khung gầm, nhưng VF7 dễ thành bom tấn khi về Việt Nam.

Tạp Chí Siêu Xe
Cùng chuyên mục

Video: Koenigsegg Regera và Pagani Huayra – 2 siêu xe đắt nhất Việt Nam

Kể từ khi được đưa về nước từ năm 2016, Pagani Huayra luôn giữ được ngôi vị là chiếc siêu xe đắt nhất với giá trị khoảng 80 tỷ đồng. Tuy nhiên, cái tên mới nhất xuất hiện đó là Koenigsegg Regera đã chính thức soán ngôi chiếc siêu xe Italy, với số tiền chủ nhân phải bỏ ra để có thể lăn bánh chiếc xe này là 200 tỷ đồng, gấp 2,5 lần giá trị của chiếc Pagani Huayra.

Đã hiện tất cả bài viết

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

"Xe chủ tịch" VinFast President mất giá hơn 3 tỷ chỉ sau 3 năm ra mắt thị trường: Món hời cho người mê xe độc lạ

“Xe chủ tịch” VinFast President “bốc hơi” hơn 3 tỷ chỉ sau 3 năm ra mắt thị trường: Món hời cho người mê xe độc lạ

Một chiếc “Xe chủ tịch” VinFast President mới đây đã gây chú ý khi lên sàn xe cũ với mức giá chỉ 1,8 tỷ đồng. Nên nhớ, thời điểm ra mắt, VinFast President có giá lên tới 4,6 tỷ đồng, hướng tới cạnh tranh cùng Lexus LX570, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7.

Đã hiện tất cả bài viết
Scroll to Top