Video: Top 5 Siêu xe đắt tiền nhất được nhập về Việt Nam trong năm 2021

Bất chấp sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đại gia Việt vẫn sẵn sàng chi hàng chục tỷ đồng để tậu siêu xe trong năm 2021.

1. McLaren Elva – 1,69 triệu USD

Vào tháng 10/2021, chiếc McLaren Elva bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam gây xôn xao giới mộ điệu trong nước. Nhiều tin đồn xoay quanh việc McLaren sẽ có đại lý chính hãng tại Việt Nam, thực tế mẫu siêu xe này được mang về nước chỉ để thực hiện một bộ ảnh.

Chiếc xe được mang về Việt Nam là phiên bản McLaren Elvo Gulf Theme với màu sơn trang trí theo phong cách xe đua, phối giữa màu xanh lam và cam.

Tạp Chí Siêu Xe
Cùng chuyên mục

Video: Koenigsegg Regera và Pagani Huayra – 2 siêu xe đắt nhất Việt Nam

Kể từ khi được đưa về nước từ năm 2016, Pagani Huayra luôn giữ được ngôi vị là chiếc siêu xe đắt nhất với giá trị khoảng 80 tỷ đồng. Tuy nhiên, cái tên mới nhất xuất hiện đó là Koenigsegg Regera đã chính thức soán ngôi chiếc siêu xe Italy, với số tiền chủ nhân phải bỏ ra để có thể lăn bánh chiếc xe này là 200 tỷ đồng, gấp 2,5 lần giá trị của chiếc Pagani Huayra.

Video: Liệu có phải là Bugatti Divo 131 tỷ gặp nạn?

Hình ảnh không khỏi xót xa khi chiếc Bugatti Divo gặp nạn và đang được chở trên xe chuyên dụng về gara để sửa chữa.Chiếc xe có màu sơn đen – xanh dương giống như chiếc đã đã sử dụng trong sự kiện ra mắt vào năm 2018.

Đã hiện tất cả bài viết

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

"Xe chủ tịch" VinFast President mất giá hơn 3 tỷ chỉ sau 3 năm ra mắt thị trường: Món hời cho người mê xe độc lạ

“Xe chủ tịch” VinFast President “bốc hơi” hơn 3 tỷ chỉ sau 3 năm ra mắt thị trường: Món hời cho người mê xe độc lạ

Một chiếc “Xe chủ tịch” VinFast President mới đây đã gây chú ý khi lên sàn xe cũ với mức giá chỉ 1,8 tỷ đồng. Nên nhớ, thời điểm ra mắt, VinFast President có giá lên tới 4,6 tỷ đồng, hướng tới cạnh tranh cùng Lexus LX570, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7.

Đã hiện tất cả bài viết
Scroll to Top