• Tin mới
  • Bài viết
  • Video: Mercedes S680 GUARD – Có 3 lý do mà đại gia nên tậu siêu Sedan bọc thép này.

Video: Mercedes S680 GUARD – Có 3 lý do mà đại gia nên tậu siêu Sedan bọc thép này.

Mercedes-Benz vừa trình làng trong âm thầm một mẫu xe cực sang trọng và cực kỳ an toàn, ngay cả trước súng đạn hay bom nổ. Đó chính là chiếc xe bọc thép Mercedes S680 Guard.

Với nhiệm vụ bảo vệ chủ nhân khỏi những cuộc tấn công k.hủng b.ố khoang hành khách của S680 GUARD được gia cố ở mức tối đa.

Toàn bộ 4 cánh cửa Mercedes S680 GUARD sàn xe nóc xe và tấm chắn trước sau đều được bao bọc bởi những tấm thép cường lực, ghép nối với những tấm kính chống đạn đa lớp có độ dày không dưới 6 cm.

Mỗi cánh cửa của S680 GUARD nặng tới 200 kg, riêng phần cửa sổ đã nặng 120 kg, do đó sẽ có thêm hệ thống thuỷ lực để trợ lực đóng mở cửa và nâng hạ kính chiếc Maybach này.

https://youtu.be/lrhc6LP2HHU
Tạp Chí Siêu Xe
Cùng chuyên mục

Video: Koenigsegg Regera và Pagani Huayra – 2 siêu xe đắt nhất Việt Nam

Kể từ khi được đưa về nước từ năm 2016, Pagani Huayra luôn giữ được ngôi vị là chiếc siêu xe đắt nhất với giá trị khoảng 80 tỷ đồng. Tuy nhiên, cái tên mới nhất xuất hiện đó là Koenigsegg Regera đã chính thức soán ngôi chiếc siêu xe Italy, với số tiền chủ nhân phải bỏ ra để có thể lăn bánh chiếc xe này là 200 tỷ đồng, gấp 2,5 lần giá trị của chiếc Pagani Huayra.

Đã hiện tất cả bài viết

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

"Xe chủ tịch" VinFast President mất giá hơn 3 tỷ chỉ sau 3 năm ra mắt thị trường: Món hời cho người mê xe độc lạ

“Xe chủ tịch” VinFast President “bốc hơi” hơn 3 tỷ chỉ sau 3 năm ra mắt thị trường: Món hời cho người mê xe độc lạ

Một chiếc “Xe chủ tịch” VinFast President mới đây đã gây chú ý khi lên sàn xe cũ với mức giá chỉ 1,8 tỷ đồng. Nên nhớ, thời điểm ra mắt, VinFast President có giá lên tới 4,6 tỷ đồng, hướng tới cạnh tranh cùng Lexus LX570, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7.

Đã hiện tất cả bài viết
Scroll to Top