Trang chủTagsTRỊNH VĂN QUYẾT

TRỊNH VĂN QUYẾT

Đã giảm sâu 1,5 tỷ, siêu phẩm Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng của Quyết “còi” vẫn “ế” lần thứ 6

Nối đuôi Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng, siêu xe sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng của Trịnh Văn Quyết tiếp tục đấu giá thất bại lần 6 dù giá đã giảm sâu.

Dù giá đã giảm sâu, Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của Quyết “còi” vẫn “ế” lần thứ 4

Phiên đấu giá thứ 4 của chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục thất bại dù giá đã giảm từ 28 tỷ đồng xuống chỉ còn 20,4 tỷ đồng, tức đã giảm 7,6 tỷ đồng.

Siêu xe sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá lần 5

Từ mức giá khởi điểm 10 tỷ đồng, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết - cựu Chủ tịch FLC hạ giá tới 4 lần còn 8,8 tỷ vẫn ế khách mua.

Tuyệt phẩm Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng bước vào cuộc đấu giá thứ 4 với mức giảm lên đến 7,6 tỷ

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết sẽ tiếp tục được bán đấu giá với mức 20,4 tỷ đồng tức đã giảm 7,6 tỷ so với lần đầu tiên là 28 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục “ế” dù đã giảm 5,3 tỷ

Cũng giống như hầu hết các tài sản trước đó, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục đấu giá thật bại lần 3. Nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục giảm và tiến hành phiên đấu giá thứ 4.

Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng của Trịnh Văn Quyết lại tụt giá, tiếp tục được mang ra đấu giá lần 5

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng của ông Trịnh Văn Quyết sắp được đấu giá lần thứ 5 với mức khởi điểm chỉ hơn 8,85 tỷ đồng, giảm giá gần 1,15 tỷ đồng.

Cuối năm, ngân hàng xiết nợ loạt xe sang của “đại gia”: Từ Bentley, Rolls-Royce đến Porsche, Maybach

Nhiều xe sang tới từ các thương hiệu như Bentley, Rolls-Royce đến Porsche, Maybach,... của các ''đại gia'' bất động sản, chứng khoán bị ngân hàng thu giữ, bán đấu giá để thu hồi nợ vay.

Lý do gì khiến việc thanh lý xe sang, nhà đất của ngân hàng lại khó đến vậy?

Nhiều tài sản thế chấp được ngân hàng rao bán nhưng người dân tỏ ra không mặn mà, mới đây nhất là chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom của ông Trịnh Văn Quyết dù đã giảm sâu nhưng vẫn chẳng ai thèm mua.

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng của Quyết “còi” giảm giá lần 2, chỉ còn hơn 22 tỷ

Từ mức 28 tỷ đồng giá khởi điểm ban đầu, Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá còn 22,7 tỷ đồng trong lần đấu giá tiếp theo.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT