Tóm gọn Ferrari Roma với ngoại thất Blu Tour de France về Việt Nam: Là chiếc thứ 2 sở hữu màu sơn này

Chiếc grand tourer Ferrari Roma bị bắt gặp khi đang nằm trên xe chuyên dụng trên phố đêm Sài Gòn, đây là chiếc Ferrari Roma thứ 2 sở hữu ngoại thất này.

Chiếc Ferrari Roma này sở hữu màu sơn xanh Blu Tour de France, đây là chiếc thứ 2 mang phối màu này.

Không mang dàn chân xám Matt Grigio Corsa Diamond Cut 5 chấu kép như 4 chiếc đã về trước đó, chiếc xe mang trên mình tuỳ chọn mâm đúc Forged Glossy Brilliant Silver màu bạc thanh lịch hơn.

Cùm phanh gốm với má phanh màu vàng sản xuất đặc biệt đảm bảo xe có thể vận hành ở tốc độ cao.

Cùng với đó, Ferrari Roma sử dụng hệ thống treo Magneride với bộ giảm chấn từ trường kết hợp với các thanh chống lật.

Chiếc Ferrari Roma màu đỏ thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Chiếc xe này không mang quá nhiều tuỳ chọn đắt giá, có thể gần như bằng xe nguyên bản (base) với cặp ống xả bằng thép không rỉ. 

Sau khi về tay chủ tịch Qua, chiếc xe đã được đổi màu

Trang thiết bị trong nội thất của xe vẫn là một ẩn số. Sức mạnh cho Ferrari Roma đến từ cấu hình động cơ V8 3.9 lít tăng áp đặt trước/giữa được hiệu chỉnh công suất ở mức 620 mã lực trong dải tua 5.750 – 7.500 v/ph, mô-men xoắn cực đại 760Nm trong dải tua 3.000 – 5.750 v/ph.

Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép DCT 8 cấp mới, cho khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 3,4 giây và tốc độ tối đa xe có thể vươn tới là 320 km/h.

Theo chia sẻ từ đại diện Supreme Auto, giá bán khởi điểm của dòng xe Ferrari Roma chính hãng tại Việt Nam từ khoảng 20 tỷ đồng.

Do mỗi chiếc Ferrari được khách hàng lên cấu hình khác nhau nên giá bán cụ thể từng chiếc xe cũng khác nhau, tùy theo cấu hình và tùy chọn mà khách hàng đặt.

https://www.youtube.com/watch?v=qXepdFU4UTk
Ngắm siêu xe Ferrari Roma – “Ngựa” Ý đẹp mĩ miều giữa mùa thu Hà Nội | Tạp Chí Siêu Xe

Ảnh: MXH / Theo Nghe nhìn Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top