Trang chủTagsRenault

Renault

Khám phá mẫu xe điện siêu cao cấp tới từ Trung Quốc có giá chỉ từ 3,4 tỷ đồng

Beyonca đã công bố chiếc xe điện đầu tiên của thương hiệu có tên Gran Turismo Opus 1, dự kiến bắt đầu bán ra từ năm 2024.

CEO Tập đoàn BMW: “Toàn xe điện sẽ khiến người nghèo không thể sở hữu ô tô”

CEO Tập đoàn BMW bày tỏ mối quan ngại của mình về việc nhiều khu vực áp đặt lệnh cấm bán xe chạy động cơ đốt trong từ thập kỷ sau.

Điểm mặt loạt xe HOT ra mắt tại Triển lãm Paris Motor Show 2022: VinFast là tâm điểm

Paris Motor Show 2022 đã chính thức quay trở lại sau vài năm tạm hoãn vì dịch bệnh. Khác với cách đây vài năm, năm nay hầu hết các mẫu xe được trưng bày tại đây đều là những mẫu xe điện hoặc vận hành bằng các nhiên liệu mới, hướng đến tương lai không còn phụ thuộc vào xăng/dầu.

Alpine Alpenglow – Siêu xe Pháp tuyệt đẹp đậm chất tương lai, chạy bằng hydro

Alpine Alpenglow là một mẫu siêu xe ý tưởng tới từ Pháp với thiết kế đậm chất tương lai. Xe sẽ chính thức được trưng bày trước công chúng tại triển lãm Paris vào tuần sau.

Soi độ giàu của tay đua F1 17 tuổi: Máy bay riêng, bộ sưu tập xe khiến ai cũng phải ghen tỵ

Tay đua F1 nổi tiếng Max Verstappen là tay đua trẻ nhất của giải đua F1 khi mới chỉ 17 tuổi, dẫu vậy anh đã sở hữu khối tài sản khủng với nhiều siêu xe và cả chuyên cơ riêng.

‘Siêu xe đẹp nhất năm 2022’ thuộc về ‘ngựa chồm’ Ferrari Daytona SP3

Ferrari Daytona SP3 là mẫu siêu xe mới nhất của nhà Ferrari vừa ra mắt cách đây không lâu. Ferrari Daytona SP3 vừa dành giải thưởng "siêu xe đẹp nhất năm 2022" vừa tổ chức tại Paris.

Nhìn thương hiệu xe ô tô đoán ngay tính cách chủ xe, liệu có đúng?

Theo công ty công nghệ Foursquare, khi bạn lựa chọn một thương hiệu xe riêng cho mình, điều đó sẽ tiết lộ tính cách của chủ sở hữu xe ô tô, liệu điều đó có đúng?

FCA hợp nhất Renault-Nissan-Mitsubishi: Tập đoàn ôtô lớn nhất ra đời?

Một trong 3 tập đoàn lớn nhất của Bắc Mỹ là Fiat Chrysler (FCA) và tập đoàn ô tô đa châu lục Renault - Nissan - Mitsubishi đang tiến rất sát ngày sát nhập để ra đời tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới

[Infographic] Tìm hiểu ‘gia phả’ của 15 tập đoàn sản xuất ôtô lớn nhất thế giới

Infographic 15 tập đoàn ôtô lớn nhất thế giới tính theo doanh thu năm tài khóa năm 2017 cùng gia phả thương hiệu con hiện tại cũng như các thương hiệu đã ngừng sản xuất của các hãng này.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT