Trang chủTagsPorsche Cayenne Turbo

Porsche Cayenne Turbo

Tóm gọn Porsche Cayenne Turbo GT đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam, giá chỉ từ 12,25 tỷ

Porsche Cayenne Turbo GT được đại lý chính hãng rao bán với giá khởi điểm từ 12,25 tỷ đồng.

Porsche chấp nhận đền bù 80 triệu USD cho hơn 500.000 chủ xe tại Mỹ sau vụ kiện tập thể

Đã có hơn 500.000 chủ xe Porsche tại Mỹ đã đâm đơn kiện tập thể với hãng xe Đức, Porsche đã chấp nhận đền bù số tiền lên tới 80 triệu USD sau vụ kiện tập thể này.

Bắt gặp hàng hiếm Porsche Cayenne Turbo GT của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ

Porsche Cayenne Turbo GT hiện là mẫu SUV mạnh mẽ nhất của nhà Porsche, tại Việt Nam số lượng Porsche Cayenne Turbo GT không nhiều, và đây là lần hiếm hoi người ta bắt gặp chiếc Porsche Cayenne Turbo GT của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ.

Đại gia Nam Định chi đậm tậu Porsche Cayenne Turbo GT 2022 hàng hiếm tại Việt Nam

Hiện tại có khoảng 3 chiếc Porsche Cayenne Turbo GT 2022 đang lăn bánh tại Việt Nam, chiếc mới nhất vừa về nước thuộc sở hữu của doanh nhân người Nam Định. Mức giá của Porsche Cayenne Turbo GT 2022 là từ 12,25 tỷ đồng.

Porsche Cayenne Turbo GT – Chiếc SUV đầu tiên về Việt Nam, giá chỉ hơn 12 tỷ đồng

Trước đó 7/2021, Porsche tại Việt Nam đã chính thức nhận đặt hàng đối với mẫu Porsche Cayenne Turbo GT, giá từ 12 tỷ đồng tùy theo trang bị cụ thể. Và bây giờ, chiếc Cayenne Turbo GT chính hãng đầu tiên đã được đưa về nước.

Hậu giản cách, đại gia Hoàng Kim Khánh mang dàn siêu xe, xe sang đi bảo dưỡng, chuẩn bị đi Tour

Sau thời gian khá dài chỉ nằm trong gara do dịch bệnh, thời điểm "hậu giản cách" cũng là lúc loạt siêu xe, xe sang của đại gia Hoàng Kim Khánh đến thười kỳ bảo dưỡng, chuẩn bị cho Tour đầu tiên sau nhiều tháng nằm 1 chỗ trong gara.

Điểm mặt hội ‘rich kid’ sở hữu xế cưng từ nhỏ: Bé Suchin nhà Cường Đô la có tận 2 chiếc

Trong số những Rich kit này đa phần là những đứa trẻ ít hơn 20 tuổi nhưng sinh ra đã "ngậm thìa vàng" khi sở hữu những xe sang đắt đỏ, thậm chí là siêu xe hàng độc. Trong số đó có bé Suchin nhà Cường Đô la có tới 2 chiếc xe được dành riêng cho "công chú nhỏ".

Hoàng Kim Khánh – đẳng cấp đại gia chơi siêu xe độc nhất Việt Nam

Nhắc đến những đại gia chơi xe đình đám Việt Nam, cái tên Hoàng Kim Khánh không còn xa lạ nữa. Đại gia này có thể sánh ngang với bất cứ đại gia chơi siêu xe nào tại Việt Nam như Minh "Nhựa", Cường "Đô-La", Đặng Lê Nguyên Vũ,…

Những siêu xe từng được sử dụng làm xe quay phim, có cả Bugatti Chiron

Trong những cảnh phim hành động cùng những màn đua xe đỉnh cao, những siêu xe có tốc độ hàng đầu thế giới thường được sử dụng làm phương tiện quay phim, đáng chú ý có cả “ông hoàng tốc độ” - Bugatti Chiron.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT