Nhìn lại bộ sưu tập siêu xe hàng trăm tỷ của Hoàng Kim Khánh: Bộ đôi “biển Cam” là điểm nhấn

Ngoài siêu phẩm Koenigsegg Regera – mẫu siêu xe đắt nhất Việt Nam, bộ sưu tập siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh còn có những cái tên như McLaren Senna, Aston Martin V8 Vantage…

 Bên cạnh những cái tên như Phạm Trần Nhật Minh hay Nguyễn Quốc Cường, ông Hoàng Kim Khánh cũng khá nổi trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Bắt đầu chơi siêu xe từ năm 2017, doanh nhân này sở hữu những mẫu xe đắt tiền và đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: Anh Xuân.

Bên cạnh những cái tên như Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) hay Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la), ông Hoàng Kim Khánh cũng khá nổi trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam.

Bắt đầu chơi siêu xe từ năm 2017, doanh nhân này sở hữu những mẫu xe đắt tiền và đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: Anh Xuân.

 Hoàng Kim Khánh được biết đến là người có sở thích mua siêu xe chính hãng từ trước năm 2020. Trong ảnh là chiếc Lamborghini Aventador S chính hãng có giá bán 40 tỷ đồng. Ảnh: Anh Xuân.

Hoàng Kim Khánh được biết đến là người có sở thích mua siêu xe chính hãng từ trước năm 2020.

Trong ảnh là chiếc Lamborghini Aventador S chính hãng có giá bán 40 tỷ đồng. Ảnh: Anh Xuân.

 Chiếc siêu xe này được trang bị thêm gói nâng cấp trị giá 70.000 USD. Gói độ này bao gồm các chi tiết carbon như nắp ca-pô, cản trước/sau, ốp hông và cánh gió. Hệ thống ống xả mới Ryft Titanium Race Exhaust First Edition có giá 11.000 USD. Ảnh: Vũ Hoàng.

Chiếc siêu xe này được trang bị thêm gói nâng cấp trị giá 70.000 USD. Gói độ này bao gồm các chi tiết carbon như nắp ca-pô, cản trước/sau, ốp hông và cánh gió.

Hệ thống ống xả mới Ryft Titanium Race Exhaust First Edition có giá 11.000 USD. Ảnh: Vũ Hoàng.

 Aston Martin V8 Vantage của doanh nhân này là chiếc xe thuộc thế hệ Vantage mới nhất xuất hiện tại Việt Nam. Tương tự như chiếc Aventador S, chiếc xe đến từ Anh quốc này cũng được chủ nhân nâng cấp nhiều trang bị như bộ bodykit lấy cảm hứng từ xe đua của đội AMR hay bộ mâm 20 inch Strasse SV10M. Ảnh: Anh Xuân.

Aston Martin V8 Vantage của doanh nhân này là chiếc xe thuộc thế hệ Vantage mới nhất xuất hiện tại Việt Nam.

Tương tự như chiếc Aventador S, chiếc xe đến từ Anh quốc này cũng được chủ nhân nâng cấp nhiều trang bị như bộ bodykit lấy cảm hứng từ xe đua của đội AMR hay bộ mâm 20 inch Strasse SV10M. Ảnh: Anh Xuân.

 Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Vantage là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 685 Nm. Vantage có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h. Hiện tại ở Việt Nam có tổng cộng 4 chiếc Vantage. Ảnh: Vũ Hoàng.

Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Vantage là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 685 Nm.

Vantage có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h. Hiện tại ở Việt Nam có tổng cộng 4 chiếc Vantage. Ảnh: Vũ Hoàng.

 Thương hiệu Ferrari cũng góp mặt vào bộ sưu tập với mẫu 488 Pista Spider, đây cũng là chiếc 488 Pista Spider đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Mẫu siêu xe này được giới thiệu trên thế giới lần đầu tiên vào năm 2018. Ảnh: Ngọc Dũng.

Thương hiệu Ferrari cũng góp mặt vào bộ sưu tập với mẫu Ferrari 488 Pista Spider, đây cũng là chiếc 488 Pista Spider đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Mẫu siêu xe này được giới thiệu trên thế giới lần đầu tiên vào năm 2018. Ảnh: Ngọc Dũng.

 488 Pista Spider được xem như bản nâng cấp của dòng 488 Spider. Xe được Ferrari áp dụng nhiều công nghệ từ 2 mẫu xe đua 488 GTE và 488 Challenge. Tại Việt Nam, mức giá của mẫu siêu xe thể thao này được đồn đoán khoảng 40-50 tỷ đồng. Ảnh: Minh Quân.

488 Pista Spider được xem như bản nâng cấp của dòng Ferrari 488 Spider. Xe được Ferrari áp dụng nhiều công nghệ từ 2 mẫu xe đua Ferrari 488 GTE và 488 Challenge.

Tại Việt Nam, mức giá của mẫu siêu xe thể thao này được đồn đoán khoảng 40-50 tỷ đồng. Ảnh: Minh Quân.

 Mẫu hypercar McLaren Senna được nhập về cuối năm 2020, thời điểm đó đây là chiếc Senna duy nhất tại Việt Nam. Trên thế giới chỉ có 500 chiếc McLaren Senna, chiếc xe của Hoàng Kim Khánh mang lớp sơn Cerberus Pearl, chỉ có 3 trên 500 chiếc Senna có màu sơn này. Ảnh: Ngọc Dũng.

Mẫu hypercar McLaren Senna được nhập về cuối năm 2020, thời điểm đó đây là chiếc Senna duy nhất tại Việt Nam.

Trên thế giới chỉ có 500 chiếc McLaren Senna, chiếc xe của Hoàng Kim Khánh mang lớp sơn Cerberus Pearl, chỉ có 3 trên 500 chiếc Senna có màu sơn này. Ảnh: Ngọc Dũng.

 McLaren Senna được xem là chiếc hypercar đầu tiên trong bộ sưu tập của doanh nhân này. Với màu sơn đặc biệt được phát triển bởi bộ phận MSO, chiếc Senna trong ảnh có giá bán khoảng 1,5 triệu USD. Ảnh: Anh Xuân.

McLaren Senna được xem là chiếc hypercar đầu tiên trong bộ sưu tập của doanh nhân này.

Với màu sơn đặc biệt được phát triển bởi bộ phận MSO, chiếc Senna trong ảnh có giá bán khoảng 1,5 triệu USD. Ảnh: Anh Xuân.

 Koenigsegg Regera là mẫu xe đắt giá nhất của Hoàng Kim Khánh, xe được mang về Việt Nam vào tháng 1/2022. Chủ nhân chiếc xe tiết lộ đã bỏ khoảng 5,5 triệu USD để mang mẫu xe này về nước, nếu tính thêm chi phí biển số thì chiếc xe có giá 200 tỷ đồng. Ảnh: Anh Xuân.

Koenigsegg Regera là mẫu xe đắt giá nhất của Hoàng Kim Khánh, xe được mang về Việt Nam vào tháng 1/2022.

Chủ nhân chiếc xe tiết lộ đã bỏ khoảng 5,5 triệu USD để mang mẫu xe này về nước, nếu tính thêm chi phí biển số thì chiếc xe có giá 200 tỷ đồng. Ảnh: Anh Xuân.

 Mức giá 200 tỷ đồng được xem là đắt nhất để sở hữu một chiếc siêu xe tại Việt Nam, trước đó kỷ lục này thuộc về chiếc Pagani Huayra của ông Phạm Trần Nhật Minh. "Trái tim" của Koenigsegg Regera là động cơ 5.0L tăng áp kép, sản sinh công suất 1.100 mã lực. Xe có tốc độ tối đa 400 km/h. Ảnh: Anh Xuân.

Mức giá 200 tỷ đồng được xem là đắt nhất để sở hữu một chiếc siêu xe tại Việt Nam, trước đó kỷ lục này thuộc về chiếc Pagani Huayra của ông Phạm Trần Nhật Minh.

“Trái tim” của Koenigsegg Regera là động cơ 5.0L tăng áp kép, sản sinh công suất 1.100 mã lực. Xe có tốc độ tối đa 400 km/h. Ảnh: Anh Xuân.

Kể từ khi được đưa về Việt Nam, Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh đã di chuyển qua nhiều hành trình từ Nam ra Bắc. Tuy nhiên hiện tại siêu phẩm này đã không còn ở Việt Nam.

Theo một số nguồn tin, Megacar Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh đã được đưa sang một showroom tại Campuchia để chờ sửa chữa, sự cố xảy ra sau hành trình siêu xe được diễn ra tại Hà Nội.

 Không chỉ có những mẫu siêu xe thể thao, bộ sưu tập của Hoàng Kim Khánh còn có mẫu SUV Bentley Bentayga V8. Chiếc xe này là phiên bản kỷ niệm 100 năm và cũng là chiếc Bentayga V8 đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: Vũ Hoàng.

Không chỉ có những mẫu siêu xe thể thao, bộ sưu tập của Hoàng Kim Khánh còn có mẫu SUV Bentley Bentayga V8.

Chiếc xe này là phiên bản kỷ niệm 100 năm và cũng là chiếc Bentayga V8 đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: Vũ Hoàng.

 Phiên bản kỷ niệm có thể được nhận biết thông qua logo Bentley có thêm cặp số 1919-2019, phần viền chữ B cũng được trang trí bằng màu vàng Centenary Gold. Bentley trang bị cho Bentayga V8 động cơ tăng áp kép V8, dung tích 4.0L cho công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Số tiền để sở hữu mẫu xe này là không dưới 20 tỷ đồng. Ảnh: Vũ Hoàng.

Phiên bản kỷ niệm có thể được nhận biết thông qua logo Bentley có thêm cặp số 1919-2019, phần viền chữ B cũng được trang trí bằng màu vàng Centenary Gold.

Bentley trang bị cho Bentayga V8 động cơ tăng áp kép V8, dung tích 4.0L cho công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Số tiền để sở hữu mẫu xe này là không dưới 20 tỷ đồng. Ảnh: Vũ Hoàng.

https://www.youtube.com/watch?v=7twcfc8_91U
Nỗi khổ của đại gia Minh Nhựa và Mailisa Khánh có Hypercar mà chẳng được đi | Tạp Chí Siêu Xe

Nguồn: Zingnews

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top