Trang chủTagsSiêu xe

siêu xe

Vì sao động cơ siêu xe, xe thể thao thường đặt ở phía sau thay vì trước hoặc đặt giữa?

Trong khi hầu hết những mẫu xe phổ thông đều có động cơ đặt phía trước thì những mẫu siêu xe, xe thể thao hiệu suất cao lại thường đặt động cơ phía sau, vì sao?

Sở hữu siêu xe tại Việt Nam có sướng như bạn vẫn nghĩ?

Mỗi chiếc siêu xe lăn bánh ngoài đường đều nhận được nhiều sự chú ý, chủ xe sẽ mất đi sự riêng tư cùng với đó là hàng ta các yếu tố khác khiến việc sở hữu siêu xe tạ Việt Nam không sướng như nhiều người vẫn nghĩ.

Mua được siêu xe đã rất khó, “cầm cương” siêu xe có dễ dàng như bạn nghĩ?

Sở hữu siêu xe là điều rất khó bởi giá thành đắt đỏ, tuy nhiên khi sở hữu được những siêu xe này thì việc "cầm cương" những siêu xe này cũng không hề dể dàng với nhiều người.

Chơi siêu xe mùa nóng – Khi nhà giàu cũng “khóc”

Với việc đã sản sinh ra lượng nhiệt lớn, nếu gặp phải thời tiết nắng nóng, những chiếc siêu xe đắt tiền cũng sẽ gây khó chịu cho chủ nhân trong quá trình vận hành.

Điểm mặt loạt xe thể thao số sàn ấn tượng nhất đang có mặt tại VN: Toàn siêu phẩm hàng độc

Những mẫu siêu xe, xe thể thao ngoài được trang bị hộp số tự động thì thời gian qua nhiều mẫu xe số sàn đã được đại gia Việt đưa về nước.

Lamborghini triệu hồi 21 chiếc Huracan Evo và STO vì lỗi không mở được cửa

Hãng siêu xe nước Ý - Lamborghini vừa thông báo triệu hồi 21 chiếc Lamborghini Huracan STO và Evo vì lỗi tong quá trình lắp ráp khiến cửa xe bên lái có thể không mở được.

Điểm mặt bộ 3 siêu xe “uống xăng như nước lã” đang lăn bánh tại Việt Nam

So với nhiều mẫu xe phổ thông thì những mẫu siêu xe, xe thể thao sở hữu khối động cơ lớn khi lượng tiêu thụ nhiên liệu cao hơn rất nhiều.

Bộ trưởng Tài chính: Nhập siêu xe diện biếu tặng không gây thất thu thuế

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, các cơ quan thuế địa phương đã kiểm tra khẳng định các xe ô tô nhập khẩu diện biếu, tặng mà báo chí phản ánh không gây thất thu thuế cho nhà nước.

Điểm mặt loạt xe đắt đỏ về nước khi vừa ra mắt: “Thế giới có xe gì, Việt Nam có xe đó”

Trong vài năm gần đây, độ chơi xe của giới nhà giàu Việt càng ngày càng chất, rất nhiều mẫu xe hàng độc đã về nước dù chưa có đại lý chính hãng, đặc biệt là xe sang và siêu xe.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT