Koenigsegg CC12 hoàn toàn mới lộ diện có khiến đại gia Hoàng Kim Khánh “để ý”?

Mẫu siêu xe hoàn toàn mới của Koenigsegg nhiều khả năng sẽ có tên gọi CC12. Mẫu siêu xe này sẽ sớm ra mắt công chúng.

Koenigsegg CC12 hoàn toàn mới lộ diện, có khiến đại gia Hoàng Kim Khánh "để ý"?

Koenigsegg là một thương hiệu siêu xe có sản lượng cực kỳ giới hạn. Tuy vậy, không như Bugatti, Lamborghini hay Ferrari, trong quá khứ thương hiệu Thụy Điển này chưa có bất cứ dự án đặc biệt thuộc diện độc nhất vô nhị trên toàn cầu nào.

Yếu tố trên có thể sẽ sớm thay đổi khi Koenigsegg trong tháng 1 đầu năm đã công bố một teaser bí ẩn. Tiếp tới, một teaser khác do kênh YouTube Mr. JWW đăng tải cho thấy một chiếc Koenigsegg CC12 lạ lẫm rất có thể là dự án độc lập đầu tiên của hãng.

https://www.youtube.com/watch?v=UGGhQdpcG1M

Video trên ghi lại hành trình thăm quan của YouTuber này tại cơ sở Adligenswil, Thụy Sĩ và hình bóng chiếc Koenigsegg CC12 được phủ bạt kín đã bất ngờ xuất hiện trong khung hình với logo Koenigsegg phía ngoài cùng dòng ký tự CC12 trên tường.

Theo nguồn tin trên, siêu xe này được đặt hàng bởi Carage – một đại lý siêu xe chuyên kinh doanh xe Koenigsegg. Vóc dáng tròn trịa tổng thể của xe mang đậm chất Koenigsegg trong khi phần mũi phẳng và vòm bánh ngang hông cỡ lớn đặc biệt gây gợi nhớ tới CC8S – dòng xe đầu tiên của Koenigsegg ra mắt vào 2002.

Xét tới việc mẫu xe tiên phong của Koenigsegg và cũng là nền tảng cho CCR, CCX, Agera và One:1 sau này bước sang tuổi 20 vào năm nay, một dự án đặc biệt kỷ niệm cột mốc trên là hoàn toàn có lý.

Khung gầm Koenigsegg CC12 dự kiến sử dụng chung với Jesko với động cơ được chọn là loại V8 5.0L tăng áp kép 1.578 mã lực. Ngày ra mắt xe có thể rơi vào ngay quý III tới đây khi YouTuber Mr. JWW khẳng định ta sẽ “sớm được nói về mẫu xe này” khi nhắc tới chiếc Koenigsegg bí ẩn.

https://www.youtube.com/watch?v=AdyiAUNd_Wk

“Đại siêu phẩm” Koenigsegg Regera mà đại gia Hoàng Kim Khánh sắp tậu có gì mà giá 250 tỷ?

Tham khảo: conexaoautomotivabr

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top