Trang chủTagsFerrari 360 Spider

Ferrari 360 Spider

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ với kế hoạch chi 1.000 tỷ tậu siêu xe, hypercar trong năm nay

Ferrari, Porsche, Mercedes-Benz hay Aston Martin là những thương hiệu được doanh nhân cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về nhiều trong năm nay.

Tóm gọn dàn siêu xe, xe thể thao trị giá chỉ 120 tỷ đồng tụ họp tại Hồ Tràm

Hàng loạt siêu xe, xe thể thao trị giá lên tới 120 ty đồng với những cái tên đình đám như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Spider hay Porsche 911 Targa 4S quy tụ tại Hồ Tràm.

Điểm mặt top 5 mẫu siêu xe đặt “nền móng” mở đầu cho thú chơi xe tại Việt Nam

Tất cả những mẫu siêu xe đời đầu này đều được 2 tay chơi xe nổi tiếng tại Việt Nam gồm Cường Đô là và địa gia Minh Nhựa đưa về nước.

Điểm mặt những “siêu ngựa chồm” – Ferrari “già” nhất đang lăn bánh tại Việt Nam

Ngoài những siêu xe đời mới, những chiếc Ferrari có tuổi đời cao cũng được đại gia Việt ưa chuộng, trong đó chiếc "già" nhất tại Việt Nam được sản xuất vào năm 1985 và vẫn trong tình trạng nguyên vẹn.

Điểm mặt những dân chơi siêu xe đình đám nhất Việt Nam: “Mỗi người một chất riêng”

Đây đều là những người chơi siêu xe có "máu mặt" nhất tại Việt Nam, những người đã đưa về gara hàng loạt siêu xe, xe thể thao đình đám như ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đại gia Hoàng Kim Khánh,...

“Ngựa chiến” Ferrari 488 Pista Spider đổi màu lạ trước khi về tay “người đặc biệt”

Ferrari 488 Pista Spider vừa được chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về gara, siêu phẩm này đã được dán lại toàn bộ thân xe bằng màu trắng bạc thay cho màu đỏ nguyên bản.

Sau hơn 20 năm, “ngựa già” Ferrari 360 Spider chào bán lại chỉ ngang Porsche Taycan 4S

Chiếc Ferrari 360 Spider này đã có tuổi đời hơn 20 năm, xe sở hữu ngoại thất màu đỏ kết hợp với phần mui mềm bằng vãi màu đen. Tại Việt Nam chỉ có khoảng 2 chiếc Ferrari 360 Spider lăn bánh tại dải đất hình chữ S.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu “cụ cố” Ferrari 355 F1 Spider gần 30 năm tuổi

Với việc đã khoảng 30 năm tuổi, chiếc Ferrari 355 F1 Spider của chủ tịch cafe Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ là chiếc siêu xe có tuổi đời "già" nhất tại Việt Nam.

Dàn siêu xe, xe thể thao 15 chiếc giá hơn 200 trăm tỷ đồng “náo loạn” Phan Thiết

Đã có ít nhất 15 chiếc siêu xe, xe thể thao có giá khoảng 200 tỷ đồng đã có dịp quy tụ tại Phan Thiết với đầy đủ các thương hiệu như Mercedes, Ferrari, Lamborghini,...

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT