Trang chủTagsChevrolet Corvette Stingray

Chevrolet Corvette Stingray

Bắt gặp “cơ bắp” cổ Chevrolet Corvette C2 Stingray khoe dáng “đốn tim” mọi dân chơi

Chevrolet Corvette C2 Stingray là một mẫu xe mui trần cực hiếm tại Việt Nam, 1 trong số chúng vừa được bắt gặp trên phố Sài Gòn khiến nhiều Fan "đê mê".

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe độ ‘tới bến’ đến từ Liberty Walk tại Tokyo Auto Salon 2022

Hãng độ danh tiếng Liberty Walk đã mang tới triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 rất nhiều siêu xe độ cực đỉnh cao như Lamborghini, Ferrari, McLaren,...

Xe thể thao Chevrolet Corvette C8 Stingray giành giải Xe hiệu suất của năm tại Nhật Bản

Chevrolet Corvette C8 Stingray vừa dành giải thưởng "Xe hiệu suất của năm tại Nhật Bản". Giải thưởng Xe của năm tại Nhật Bản lần đầu ra mắt vào năm 1980 và từ đó cho đến nay nó luôn là một mục tiêu mà nhiều nhà sản xuất xe lớn khao khát có được.

Sau 17.000km, Chevrolet Corvette C7 Stingray Convertible ‘tắc kè hoa’ rao bán chỉ hơn 3 tỷ đồng

Chevrolet Corvette là dòng xe thể thao hiệu suất cao tới từ Mỹ, mới đây một chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray Convertible (thế hệ thứ 7) với lớp áo decal "tắc kè hoa" lên sàn xe cũ với giá hơn 3 tỷ đồng.

Khách mua Chevrolet Corvette C8 ‘quên’ trả tiền, nhấn ga chạy mất hút, đại lý bất lực

Sau khi xem xét chiếc xe, khách mua bước vào xe chốt cửa chiếc Chevrolet C8 Corvette Stingray rồi chạy mất hút trước sự bất lực của nhân viên đại lý.

Chờ 60 năm cụ ông 87 tuổi mới sở hữu được chiếc Chevrolet Corvette trong mơ

Một cụ ông có tên Vern Eden năm nay đã 87 tuổi, đang sống tại Mỹ vừa sở hữu chiếc Chevrolet Corvette trong mơ sau khoảng 60 năm ao ước.

10 mẫu xe lắp động cơ V8 có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới

Những siêu xe, xe thể thao được trang bị động cơ V8 không phải là điều xa lạ, dưới đây là 10 mẫu xe được trang bị động cơ V8 tăng tốc nhanh nhất thế giới.

Thú chơi siêu xe của những tên trùm tội phạm giàu có, khét tiếng nhất

Với số tiền và sự giàu có bất chính khổng lồ từ việc buôn bán ma túy, nhiều tên trùm đã sử dụng cho thú chơi siêu xe, khét tiếng nhất là ông trùm ma túy Mexico - El Chapo có dàn xe trị giá 5 triệu USD.

Dàn sao siêu anh hùng Avengers ngoài đời thực đi siêu xe gì?

Ngoài nội dung hấp dẫn, thông tin về dàn sao ngoài đời thực của Avengers: Endgame đi những siêu xe gì cũng được công chúng hết sức quan tâm, trong đó có cả những chiếc siêu xe rất đắt tiền hoặc rất cổ

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT