Trang chủTagsBugatti Veyron Super Sport

Bugatti Veyron Super Sport

Cận cảnh Zenvo ST1 siêu xe tới từ Đan Mạch, giới hạn 15 chiếc, giá từ 28 tỷ đồng

Đan Mạch là cái tên khá xa lạ trên bản đồ siêu xe thế giới, tuy nhiên với Zenvo ST1 giúp thế giới biết tới nền công nghiệp xe hơi của Đan Mạch.

Bugatti Veyron Super Sport cuối cùng này sẽ là của bạn với giá chỉ 67 tỷ đồng

Đây là chiếc Bugatti Veyron Super Sport cuối cùng được xuất xưởng và chỉ mới lăn bánh được hơn 2.000Km. Gía của siêu phẩm Bugatti Veyron Super Sport này được dự đoán không dưới 3 triệu USD, tức chỉ khoảng từ 67 tỷ đồng.

Hypercar là gì? Những chiếc Hypercar tiên phong của làng xe thế giới

Nếu bạn là người đam mê siêu xe và tốc độ, chắc hẳn bạn không còn thấy xa lạ với một số cụm từ như Hypercar,...vậy bạn đã hiểu đúng Hypercar là gì? Những chiếc Hypercar tiên phong của làng xe thế giới

Vua tốc độ Bugatti Veyron đã lần đầu ‘phá rào’ 400 km/h tròn 15 năm trước

Cách đây tròn 15 năm, Bugatti với phiên bản Bugatti Veyron 16.4 huyền thoại 'vua tốc độ' đã khiến cả thế giới xe phải điên đảo khi lập kỷ lục tốc độ của thế giới xe khi lần đầu “phá rào” tốc độ 400 km/h.

Top 10 siêu xe có tốc độ tối đa nhanh nhất thế giới năm 2020

Với những công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, các kỉ lục về tốc độ của siêu xe liên tục được phá vỡ trong khi các nhà sản xuất ô tô thì không ngừng cải tiến, sau đây là top 10 siêu xe có tốc độ tối đa nhanh nhất thế giới năm 2020

McLaren Speedtail đạt mốc 403km/h, vượt kỷ lục của McLaren F1 sau 21 năm

Siêu phẩm hypercar McLaren Speedtail với vận tốc đạt 403 km/h tại đường băng nằm trong trung tâm vũ trụ Kennedy đã chính thức phá kỷ lục tồn tại suốt 21 năm với tốc độ tối đa 386,4km/h của huyền thoại McLaren F1.

Siêu phẩm độc bản Pagani Zonda Riviera được chào bán hơn 127 tỷ đồng

Sau thời gian được chủ nhân sử dụng, mới đây tại sự kiện Riyadh Car Show chiếc siêu xe Pagani Zonda Riviera có một không hai trên thế giới được rao bán lại với mức giá khủng 5,5 triệu USD, tương đương 127 tỷ đồng.

11 mẫu siêu xe mui trần nhanh nhất hành tinh bạn nên lái thử một lần

Với tốc độ tối đa lên tới 447 km/h, 11 mẫu siêu xe mui trần nhanh nhất hành tinh dưới đây bạn nên thử lái một lần trong đời, sẽ khiến bạn thực sự khiếp vía nếu cầm vô lăng.

Sau Scandal, Seungri – Bigbang lộ diện là tay chơi siêu xe khét tiếng

Sau Scandal bê bối tình dục liên quan đến Seungri, chàng út của Big Bang lộ diện mình là một tay chơi xe khét tiếng khi từng sở hữu nhiều siêu xe triệu USD đắt tiền.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT