Trang chủTagsBugatti Veyron Super Sport

Bugatti Veyron Super Sport

Bất ngờ 10 chiếc xe có tốc độ còn nhanh hơn cả “ông hoàng” Bugatti: Đến Nissan cũng góp mặt

Được biết đến với biệt danh "ông hoàng tốc độ", Bugatti Veyron và Veyron Super Sport nổi tiếng với tốc độ chóng mặt, nhưng có những chiếc xe còn nhanh hơn.

Cận cảnh siêu phẩm Bugatti Veyron Mansory Vivere chỉ 2 chiếc trên thế giới tại showroom quen thuộc

Hãng độ danh tiếng nước Đức Mansory chỉ cung cấp duy nhất 2 bản độ dành cho Bugatti Veyron, 1 trong 2 chiếc đang có mặt tại showroom nổi tiếng tại Dubai.

Dàn siêu xe toàn cực phẩm trị giá hàng nghìn tỷ xuất hiện tại Supercar Owners Circle

Sự kiện siêu xe diễn ra tại Croatia là nơi giao lưu của hàng chục mẫu siêu xe toàn hàng hiếm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Dàn Bugatti hàng chục chiếc hơn 2.300 tỷ đồng với toàn hàng hiếm tụ họp tại độ cao 1.800 m

Đã có khoảng hàng chục chiếc Bugatti với số tiền khoảng 100 triệu USD quy tụ tại một thị trấn tại miền đông Thụy Sĩ, nơi có độ cao so với mực nước biển khoảng 1.800 m.

“Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron của “Qua” Vũ bất ngờ xuất hiện tại showroom với lý do bất ngờ

Bugatti Veyron của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ là mẫu hypercar đầu tiên tại Việt Nam. Xe được đại gia Minh Nhựa đưa về nước trước khi được chủ tịch "Qua" Vũ tậu lại.

Cận cảnh Zenvo ST1 siêu xe tới từ Đan Mạch, giới hạn 15 chiếc, giá từ 28 tỷ đồng

Đan Mạch là cái tên khá xa lạ trên bản đồ siêu xe thế giới, tuy nhiên với Zenvo ST1 giúp thế giới biết tới nền công nghiệp xe hơi của Đan Mạch.

Bugatti Veyron Super Sport cuối cùng này sẽ là của bạn với giá chỉ 67 tỷ đồng

Đây là chiếc Bugatti Veyron Super Sport cuối cùng được xuất xưởng và chỉ mới lăn bánh được hơn 2.000Km. Gía của siêu phẩm Bugatti Veyron Super Sport này được dự đoán không dưới 3 triệu USD, tức chỉ khoảng từ 67 tỷ đồng.

Hypercar là gì? Những chiếc Hypercar tiên phong của làng xe thế giới

Nếu bạn là người đam mê siêu xe và tốc độ, chắc hẳn bạn không còn thấy xa lạ với một số cụm từ như Hypercar,...vậy bạn đã hiểu đúng Hypercar là gì? Những chiếc Hypercar tiên phong của làng xe thế giới

Vua tốc độ Bugatti Veyron đã lần đầu ‘phá rào’ 400 km/h tròn 15 năm trước

Cách đây tròn 15 năm, Bugatti với phiên bản Bugatti Veyron 16.4 huyền thoại 'vua tốc độ' đã khiến cả thế giới xe phải điên đảo khi lập kỷ lục tốc độ của thế giới xe khi lần đầu “phá rào” tốc độ 400 km/h.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT