Bugatti trình làng mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên được làm bằng vật liệu sợi carbon

Giống như những chiếc siêu xe Bugatti đắt giá, mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới bằng vật liệu sợi carbon này có số lượng giới hạn, với giá tương đương hơn 60 triệu đồng.

Bugatti ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên bằng vật liệu sợi carbon - 1

Bugatti một lần nữa đã hợp tác với thương hiệu VIITA tại Áo để phát triển mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới có thân vỏ được làm hoàn toàn bằng sợi carbon.

Theo giải thích của hãng siêu xe Pháp, việc sử dụng sợi carbon nhằm tôn vinh kỳ tích mà những chiếc xe chủ yếu làm bằng vật liệu nhẹ này của hãng đạt được.

Bugatti ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên bằng vật liệu sợi carbon - 2

Việc sử dụng sợi carbon cho phép VIITA giảm 13% trọng lượng chiếc Bugatti Carbone Limited Edition so với chiếc Ceramique Edition One ra mắt hồi năm ngoái, dù thực tế là nó sử dụng bộ pin 540mAh lớn hơn 22%.

Bugatti ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên bằng vật liệu sợi carbon - 3

Mặc dù nhẹ hơn, nhưng Bugatti Carbone Limited Edition có thời lượng pin lên tới 15 ngày khi sử dụng bình thường, không có dịch vụ GPS. Nếu đồng hồ bật liên tục, thời lượng pin là 2-3 ngày, theo công bố của Bugatti.

Bugatti ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên bằng vật liệu sợi carbon - 4

Màn hình AMOLED 390×390 pixel có mặt kính sapphire cảm ứng, với 16,7 triệu màu. Bugatti Carbone Limited Edition có dây đeo bằng silicon/nylon màu xám hoặc dây đeo silicon màu đen.

Bugatti ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên bằng vật liệu sợi carbon - 5

Chiếc đồng hồ này cấu thành từ 1.000 chi tiết, cho phép các cảm biến GPS của nó đạt được độ chính xác cao. Có thể dùng đồng hồ để theo dõi dữ liệu gia tốc, bấm giờ… trên đường đua.

Bugatti ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên bằng vật liệu sợi carbon - 6

Với khả năng chống thấm nước lên đến 100m hay 10atm, chiếc đồng hồ này có thể đeo cả khi bơi.

Bugatti ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên bằng vật liệu sợi carbon - 7

Cảm biến kép đo nhịp tim và sự biến thiên nhịp tim cho phép đồng hồ cung cấp dữ liệu báo cáo sức khỏe cho người đeo và đưa ra phản hồi về phục hồi tim mạch, khuyến nghị luyện tập, tuổi sinh học và mức độ căng thẳng.

Bugatti ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên bằng vật liệu sợi carbon - 8

Đúng như tên gọi, Bugatti Carbone Limited Edition có số lượng hạn chế 2.500 chiếc, với giá bán khoảng 2.590 euro, tương đương 62 triệu đồng.

https://www.youtube.com/watch?v=aE5ORker0ps
Koenigsegg Regera và Pagani Huayra – 2 siêu xe đắt nhất Việt Nam | Tạp Chí Siêu Xe

Theo carscoops

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top