“Bóng ma” Rolls-Royce Ghost Series II hóa “quái thú” với gói độ Brabus 700

Ngoài những chiếc SUV hầm hố, hãng độ danh tiếng Brabus còn cho ra dời các gói độ khủng trên những chiếc xe sang như Rolls-Royce Ghost Series II với gói độ Brabus 700.

Đầu tiên, chiếc Rolls-Royce Ghost Series II hạng sang đã được cải thiện khả năng hiệu suất. Khối động cơ tăng áp kép V12 6.75 ít vốn cho ra công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm nay đã được Brabus điều chỉnh để mạnh tới 690 mã lực và 950 Nm.

Cụ thể, Brabus đã bổ sung bộ nâng cấp hiệu suất PowerXtra RR68-700 cho cỗ máy V12 của Ghost, đồng thời điều chỉnh ECU cũng như “lên đời” hệ thống ống xả Brabus. Nhờ sức mạnh mới, Ghost có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,6 giây, tốc độ tối đa đạt 249 km/h.

Kết thúc những thay đổi ở hệ truyền động, Rolls-Royce Ghost Series II với gói độ Brabus 700 còn được làm mới ở ngoại thất, bằng cách bổ sung nhiều bộ phận làm từ sợi carbon (sơn bóng hoặc sơn mờ), gồm cánh gió trước mới, cánh gió sau tinh tế và bộ khuếch tán phía sau.

Khách hàng có thể hoàn thiện các bộ phận này theo màu xe hoặc một màu tương phản khác.

Chưa hết, chiếc xe sang Anh Quốc còn được hạ thấp gầm thêm 2,54 cm với hệ thống khí nén tinh chỉnh. Gói Brabus 700 cũng gồm các tùy chọn mâm 21 và 22 inch thiết kế riêng với 4 kiểu dáng khác nhau, bọc trong lốp Continental, Pirelli, hoặc Yokohama.

Di chuyển vào bên trong, Brabus có thể làm mới khoang cabin của Ghost theo ý muốn khách hàng, với các vật liệu là da và Alcantara.

Ngoài ra, Brabus còn cung cấp bộ bàn đạp không gỉ, các tấp ốp sợi carbon trang trí đi kèm logo Brabus và nhiều chi tiết khác cũng làm từ sợi carbon.

https://www.youtube.com/watch?v=HSERtfFSmLA
Xe đắt nhất Thế giới Rolls-Royce Boat Tail có gì mà giá 28 triệu USD? | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: hotcars

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top