Trang chủTagsBrabus

Brabus

Mercedes-AMG G63 biến thành “xe tải” 900 mã khi qua tay hãng độ danh tiếng Brabus

Brabus đã “hô biến” chiếc SUV Mercedes-AMG G63 thành một mẫu xe bán tải cùng với động cơ mạnh mẽ được nâng cấp lên tới 888 mã lực.

Diện kiến Porsche Taycan Turbo S hầm hố, mạnh mẽ tới từ hãng độ Brabus

Hãng độ danh tiếng Brabus vừa ra mắt gói độ trên Porsche Taycan Turbo S - Mẫu xe điện hiệu suất cao của hãng xe nước Đức.

Điểm mặt loạt xe Mercedes-AMG G63 độ Brabus cực chất của đại gia Việt

Mercedes-AMG G63 là mẫu SUV địa hình được yêu thích nhất trên thế giới, tại Việt Nam số lượng Mercedes-AMG G63 là rất lớn, trong đó không ít trong số chúng được trang bị các gói độ tới từ Brabus.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình chi khủng độ tới bến Mercedes-AMG GT 53 với gói Brabus độc nhất VN

Hậu đám cưới linh đình, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã nâng cấp chiếc Mercedes-AMG GT 53 hàng hiếm tại Việt Nam với gọi độ Brabus có giá hàng trăm triệu đồng.

Sau 1 tháng, đại gia Quảng Ninh “chia tay” Mercedes-AMG G63 độ Brabus 800

Chỉ sau khoảng 1 tháng tậu Mercedes-AMG G63 độ Brabus 800, đại gia Quảng Ninh bất ngờ nói lời chia tay với siêu phẩm này để mang về gara một siêu phẩm chất lượng hơn.

Diện kiến xe “đa địa hình” Brabus 900 Crawler, giới hạn 15 chiếc, mạnh 888 mã lực

Dòng xe địa hình Mercedes-AMG G63 chính là mẫu xe được hãng độ danh tiếng Brabus thực hiện nhiều nhất. Mới đây thêm một bản độ "chất lượng" nữa được hãng thực hiện.

Diện kiến Mansory Gronos Evo S P900 – Chiếc G-Class thượng hạng cho dân mê của lạ

Hãng độ danh tiếng Mansory vừa cho ra mắt gói độ Mansory Gronos Evo S P900 dành cho vua địa hình Mercedes-AMG G63, bản độ này chỉ giới hạn đúng 10 chiếc trên thế giới và vì vậy giá của nó chắc chắn không hề rẻ.

Xe sang Mercedes-Maybach GLS 600 hầm hố, dữ dằn hơn với gói độ Brabus 900

Sau khi được trang bị gói độ Brabus 900, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 có công suất mạnh 900 mã lực, và chỉ cần 4,2 giây để gia tốc từ 0-100 km/h.

Rộ tin hãng độ danh tiếng Brabus sắp có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam

Brabus là một trong số những hãng độ xe danh tiếng bậc nhất thế giới, nơi cho ra những "tác phẩm độ nghệ thuật" khiến bất cứ fan mê siêu xe nào cũng phải trầm trồ.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT