Trang chủTagsAudi R8 V10 Spyder

Audi R8 V10 Spyder

Soi bộ sưu tập xe Audi R8 của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ, từng bán cả cặp Audi R8 V10 Plus

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ nổi tiếng với thú chơi xe "lạ đời", khi cùng một mẫu xe có thể sở hữu vài chiếc. Tiêu biểu nhất là mẫu xe thể thao Audi R8, hiện tại chủ tịch "Qua" đang sở hữu ít nhất 3 chiếc Audi R8.

Soi chi tiết “đại siêu phẩm” Audi R8 V10 RWD Spyder độc nhất Việt Nam

Audi R8 V10 RWD Spyder độc nhất Việt Nam được nhập khẩu tư nhân, mẫu xe này khi về nước từng làm dậy sóng giới mê xe cả nước, giá ước tính của phiên bản này khoảng 23 tỷ đồng.

Sau 400 km, Audi R8 Spyder 2021 độc nhất VN lên sàn xe cũ, giá chỉ gần 20 tỷ đồng

Chiếc Audi R8 Spyder 2021 vừa về Việt Nam cách đây không lâu, sau khi được chủ nhân cho ra biển trắng và mới trải nghiệm được 400 km đã bất ngờ xuất hiện trên sàn xe cũ.

Nhân viên tư vấn suýt mất việc khi thiếu gia “bùng hàng” siêu xe Audi R8 Spyder

Vị thiếu gia 20 tuổi này đã dùng tiền của bố để đi mua siêu xe Audi R8 Spyder khiến nhân viên tư vấn tại đây suýt bị đuổi việc.

Những hình ảnh đẹp của hành trình siêu xe VietRally ngày đầu tiên: Ngóng chờ siêu phẩm

Ngày đầu tiên của hành trình siêu xe VietRally đã khép lại với chặng đường từ TP.HCM - Cam Ranh (Khánh Hòa) dài hơn 400km.

Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics độc nhất VN “thay áo” mới ra Đà Nẵng “hội quân” cùng Regera

Ngoài Audi R8 V10 Spyder 2021 độc nhất Việt Nam, sẽ có thêm siêu phẩm độc nhất góp mặt tại Đà Nẵng đó là siêu phẩm Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics của một "bạn già" của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Audi R8 V10 Spyder độc nhất VN lên đường ra Đà Nẵng “hội quân”: Nơi quy tụ toàn siêu phẩm Hypercar và Megacar

Audi R8 V10 Spyder độc nhất vừa về Việt Nam được đồn đoán của một đại gia Sài Gòn đang sống tại Vũng Tàu. Mẫu xe này vừa bị bắt gặp lên đường ra Đà Nẵng "hội quân" cùng với dàn siêu xe, hypercar và cả Megacar sẽ cùng góp mặt tại đây.

Điểm mặt loạt siêu xe “suýt” trăm tỷ đổ bộ Vũng Tàu: Audi R8 V10 RWD Spyder là điểm nhấn

Dàn siêu xe, xe thể thao gồm khoảng 6 chiếc bất ngờ xuất hiện tại Vũng Tàu. Nổi bật nhất trong số này chính là siêu phẩm Audi R8 V10 RWD Spyder với lớp decal độc đáo vừa về nước cách đây không lâu.

Video: Đại gia Sài thành “tậu” Audi R8 V10 Spyder vừa về VN, là chủ nhân của Lamborghini biển “tứ quý 9”?

Một số nguồn tin cho biết Audi R8 V10 Spyder 2022 vừa về Việt Nam đã về tay một đại gia tại Sài thành. Người này là chủ xe Lamborghini Aventador đầu tiên về nước và từng sở hữu siêu xe mui trần McLaren 720S Spider trước khi bán lại.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT