Trang chủTagsAston Martin Vantage 007 Edition

Aston Martin Vantage 007 Edition

Siêu phẩm Anh quốc Aston Martin DBS hơn 35 tỷ tại Việt Nam, “chát” hơn cả Ferrari F8, Huracan STO

Khách hàng Việt phải bỏ ra số tiền 35,8 tỷ đồng để có thể trải nghiệm siêu xe Aston Martin DBS và tính luôn chi phí lăn bánh, con số này gần 39 tỷ đồng.

Soi từng “ngóc ngách” siêu phẩm Aston Martin Vantage 007 Edition của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ

Aston Martin Vantage 007 Edition thuộc sở hữu của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc, và đặc biệt hơn khi đây là bản số sàn chỉ có 25 chiếc trên thế giới.

Bắt gặp Aston Martin Vantage 007 Edition độc nhất VN của ngài “Qua” lần đầu lăn bánh trên phố

Đây là lần đầu tiên siêu phẩm độc nhất Việt Nam Aston Martin Vantage 007 Edition của chủ tịch Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bắt gặp lăn bánh trên phố Sài thành.

Rộ tin chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tậu “đại siêu phẩm” Aston Martin Valhalla độc nhất VN

Sau một thời gian ngưng tậu xe mới, giới mộ xe lại rộ tin chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ được cho là đã tậu thêm một siêu phẩm khác tới từ Anh quốc - Aston Martin Valhalla.

Aston Martin Vantage 007 Edition độc nhất VN của ngài “Qua” ra biển số, là bàn số sàn giới hạn 25 xe

Aston Martin Vantage 007 Edition độc nhất Việt Nam của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức ra biển số sau khoảng 2 tháng về nước. Đặc biệt hơn khi mẫu xe này là bản số sàn 7 cấp chỉ giới hạn 25 xe trên thế giới.

Siêu phẩm Aston Martin Vantage F1 Edition độc nhất Việt Nam lộ diện, giá chỉ từ 19 tỷ đồng

Đây là chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition độc nhất Việt Nam, siêu phẩm đặc biệt này được lấy cảm hứng từ chiếc Aston Martin Vantage Safety Car (xe an toàn) của giải đua Công thức 1.

Aston Martin Vantage F1 Edition độc nhất về tay chủ tịch “Qua”, giá chỉ từ 14,699 tỷ đồng

Siêu phẩm Anh quốc Aston Martin Vantage F1 Edition độc nhất Việt Nam chính thức lộ diện, theo một số nguồn tin thì siêu phẩm này đã về tay chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ.

Lộ ảnh Aston Martin Vantage F1 Edition – “Mãnh thú đường đua” đầu tiên về Việt Nam

Một chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition vừa được đưa về Việt Nam, đây là chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition đầu tiên về nước và là phiên bản giới hạn thứ 2 tại Việt Nam sau Vantage 007 Edition của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ.

Diện kiến dàn xê hộp hàng trăm tỷ sắp tham gia hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam

Chủ tịch Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhiều khả năng sắp thực hiện một hành trình siêu xe lớn. Với số lượng siêu xe của ngài Qua hiện tại thì đây nhiều khả năng sẽ là hành trình siêu xe lớn nhất tại Việt Nam.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT