Trang chủTagsXe cơ bắp

Xe cơ bắp

Huyền thoại xe cơ bắp Mỹ Dodge Challenger ra bản kỷ niệm 50 năm ra đời

Huyền thoại mang tính biểu tượng của dòng xe xe cơ bắp Mỹ là mẫu xe Dodge Challenger vừa ra mắt phiên bản kỷ niệm 50 năm Dodge Challenger 50th Anniversary Commemorative Edition 2020 với màu và bộ tem mới.

Siêu xe Người Dơi – Batmobile 2021 mới lộ diện dưới dáng dấp xe cơ bắp

Mỗi một thế hệ Người Dơi lại có một chiếc 'Xe Dơi' khác nhau, và trong phim Batman 2021 sắp tới dường như siêu xe mà siêu anh hùng batman sẽ sử dụng là một chiếc xe lộ diện dưới dáng dấp cơ bắp đậm chất Mỹ.

Dân chơi Sài Gòn mang ‘Đàn ngựa hoang’ Ford Mustang đọ dáng với xe Đức

Gần 10 chiếc siêu xe và xe thể thao, đa phần là mẫu xe cơ bắp Ford Mustang đã có dịp hội ngộ trước thềm năm mới Canh Tý khi dân chơi Sài Gòn mang 'đàn ngựa hoang' ra đọ dáng cùng với xe thể thao của Đức

Soái ca đất mỏ tặng vợ Chevrolet Camaro RS Convertible độc nhất Việt Nam

Chiếc xe thể thao cơ bắp Chevrolet Camaro RS Convertible 2019 mui trần đầu tiên, duy nhất về Việt Nam đã được một soái ca đại gia đất mỏ Quảng Ninh mua tặng cho vợ làm quà giáng sinh khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Điều gì xảy ra khi ông già Noel ‘cưỡi’ siêu xe thay vì cỗ xe tuần lộc

Giáng sinh đang cận kề và bọn trẻ đã quen thuộc với hình ảnh ông già Noel cưỡi cỗ xe tuần lộc chất đầy quà nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cỗ máy thô sơ đó được thay thế bằng những chiếc ôtô hiện đại, thậm chí siêu xe?

Ra mắt Dodge Challenger 50th Anniversary: Cơ bắp Mỹ bản kỷ niệm 50 năm

Dòng xe Dodge Challenger luôn là mẫu xe cơ bắp được yêu thích nhất tại Mỹ, mới đây một phiên bản độ mang tên 50th Anniversary Edition bản kỷ niệm 50 năm được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Los Angeles.

1326 chiếc xe cơ bắp Ford Mustang tụ hội lập lỷ lục vô tiền khoáng hậu

Kỷ lục mới này với 1326 chiếc xe cơ bắp Ford Mustang tụ hội đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu từ trước tới nay, phá vỡ kỷ lục 960 xe Ford Mustang diễu hành tại Mexico vào năm 2017 trước đó

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT