Diện kiến Chevrolet Camaro đời 1969 độ khủng mạnh 1.010 mã lực, thân xe làm bằng carbon

Hãng độ Ringbrothers vừa cho ra mắt gói độ sức mạnh cực khủng dành cho mẫu Chevrolet Camaro đời 1969 khi sở hữu sức mạnh hơn 1.000 mã lực.

Ringbrothers STRODE (3).JPG

Ringbrothers là hãng độ chuyên nâng cấp, sửa đổi những mẫu xe cổ điển với sức mạnh ấn tượng.

Ringbrothers STRODE (1).JPG

Mới đây, hãng độ đã tạo ra mẫu xe độ dựa trên chiếc Chevrolet Camaro 1969 được đặt tên là “STRODE”.

Ringbrothers STRODE (6).JPG

Bên ngoài, mẫu xe vẫn gìn giữ được vẻ đẹp cổ điển với một số chi tiết được hiện đại hóa.

Ringbrothers STRODE (4).JPG

Hơn hết, mẫu xe cơ bắp cổ điển này đã được “nâng cấp” trái tim là động cơ V8 Siêu nạp với công suất đầu ra cực khủng lên tới 1010 mã lực.

Ringbrothers STRODE (2).JPG

Giống như nhiều mẫu xe độ trước đây của Ringbrothers, chiếc xe này sở hữu phần thân xe bằng sợi carbon. Mẫu xe được mở rộng hai bên thân xe, đồng thời được trang bị thêm các phần líp độ thấp hơn, dữ dằn hơn.

Ringbrothers STRODE (7).JPG

Phần đầu xe được kéo dài, điểm xuyết một số chi tiết theo hơi hướng thiết kế hiện đại thay vì diện mạo phong trần hoài cổ của mẫu xe cơ bắp Mỹ.

Ringbrothers STRODE (5).JPG

Các chi tiết như phần vè trước và sau, bộ khuếch tán, đường diềm và cánh gió sau hoàn thiện ngoại thất tuyệt đẹp được trang trí màu sơn BASF Glasurit Ghost White.

Ringbrothers STRODE (9).JPG

Xe được trang bị khối động cơ Wegner Motorsports LS3 với bộ siêu nạp Whipple cung cấp năng lượng và truyền qua hộp số sàn sáu cấp Bowler Tremec T-56 Magnum.

Ringbrothers STRODE (10).JPG

Xe được trang bị hệ thống treo độc lập FAST TRACK. Nhằm tăng thêm vẻ dữ dằn, hãng độ đã lắp đặt cho xe bộ mâm độ HRE và lốp xe Michelin Pilot Sport 4S.

Ringbrothers STRODE (8).JPG

Về nội thất, mẫu xe được trang bị đồng hồ đo kỹ thuật số từ Dakota Digital cùng với hệ thống kiểm soát khí hậu Vintage Air Gen IV.

Ringbrothers STRODE (11).JPG

Mẫu xe còn được lắp đặt hệ thống âm thanh JL Audio hiện đại và lồng cuộn chế tạo thủ công giúp giữ an toàn cho người ngồi trong xe.

Ringbrothers STRODE (12).JPG

Mike Ring, đồng sở hữu của Ringbrothers cho biết : “Chúng tôi muốn đẩy giới hạn những gì chúng tôi có thể làm và thể hiện khả năng của chúng tôi với STRODE.

Ringbrothers STRODE (14).JPG

Đây là mẫu xe thay thế hoàn toàn định nghĩa về Chevy Camaro ban đầu, mở rộng kích thước và mức độ hiệu suất của mẫu xe này. Với thân xe làm từ sợi carbon và hàng nghìn giờ làm việc, chúng tôi tin chắc rằng hiện không có một chiếc Camaro nào giống như mẫu xe này”.

Ringbrothers STRODE (13).JPG

Jim Ring, đồng sở hữu thương hiệu cũng tiết lộ rằng, STRODE cần hơn 6.500 giờ để hoàn thành.

Ringbrothers STRODE (15).JPG

Chắc hẳn chiếc xe này sẽ là một trong những “ngôi sao” tỏa sáng trong khuôn khổ sự kiện SEMA – Một trong những triển lãm chuyên về xe độ nổi tiếng nhất trên thế giới.

Ringbrothers STRODE (16).JPG
Ringbrothers STRODE (17).JPG
Ringbrothers STRODE (18).JPG
Ringbrothers STRODE (19).JPG
Ringbrothers STRODE (20).JPG
https://www.youtube.com/watch?v=nPRd74I5rRE

Cận cảnh “Cá voi Mỹ” Lincoln Navigator L Black Label 2021 giá 8,x tỷ tại Hà Nội | Tạp Chí Siêu Xe

Tham khảo: Ringbrothers

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top