Tóm gọn siêu “bò” Lamborghini Huracan với ngoại thất Iron Man trên đường phố Sài thành

Ngoại thất của chiếc Lamborghini Huracan đã được biến hóa với ba tông màu đen, đỏ và vàng đồng, lấy cảm hứng từ bộ phim Người Sắt do Robert Downey Jr. thủ vai.

 Một chiếc Lamborghini Huracan với ngoại thất độc đáo vừa xuất hiện trên một tuyến phố trung tâm TP.HCM. Cụ thể, chiếc siêu xe Italy sở hữu màu sơn đỏ Rosso Mars nguyên bản, kết hợp với những chi tiết được dán decal màu vàng đồng, đi kèm với phần nóc xe được dán decal màu đen cùng những chi tiết làm từ sợi carbon.

Một chiếc Lamborghini Huracan với ngoại thất độc đáo vừa xuất hiện trên một tuyến phố trung tâm TP.HCM.

Cụ thể, chiếc siêu xe Italy sở hữu màu sơn đỏ Rosso Mars nguyên bản, kết hợp với những chi tiết được dán decal màu vàng đồng, đi kèm với phần nóc xe được dán decal màu đen cùng những chi tiết làm từ sợi carbon.

 Theo chia sẻ của chủ nhân, cách phối hợp ba tông màu này được lấy cảm hứng từ bộ áo giáp trong loạt phim Iron Man do Robert Downey Jr. thủ vai. Dòng Huracan có số lượng đông đảo tại Việt Nam với 17 chiếc được nhập về, bao gồm 5 phiên bản như tiêu chuẩn, LP 580-2, EVO, EVO RWD và STO.

Theo chia sẻ của chủ nhân, cách phối hợp ba tông màu này được lấy cảm hứng từ bộ áo giáp trong loạt phim Iron Man do Robert Downey Jr. thủ vai.

Dòng Huracan có số lượng đông đảo tại Việt Nam với 17 chiếc được nhập về, bao gồm 5 phiên bản như tiêu chuẩn, LP 580-2, EVO, EVO RWD và STO.

 Trước đó, chiếc xe này cũng đã được nâng cấp phần ngoại thất bằng những chi tiết độ độc đáo, lấy cảm hứng từ mẫu Huracan STO, bao gồm nắp ca-pô từ 1016 Industries, vây cá, líp cản trước, ốp gương chiếu hậu, ốp sườn, ốp khe hút gió, nắp động cơ và cánh gió của Novitec, trong khi cản sau từ gói độ Vorsteiner Novara Edizione.

Trước đó, chiếc xe này cũng đã được nâng cấp phần ngoại thất bằng những chi tiết độ độc đáo, lấy cảm hứng từ mẫu Lamborghini Huracan STO, bao gồm nắp ca-pô từ 1016 Industries, vây cá, líp cản trước, ốp gương chiếu hậu, ốp sườn, ốp khe hút gió, nắp động cơ và cánh gió của Novitec, trong khi cản sau từ gói độ Vorsteiner Novara Edizione.

 Bộ mâm cũng được nâng cấp lên loại Brixton Forged PF7 Aerotech 5 chấu kép khóa tâm màu vàng Trofeo Gold được “thửa" riêng theo yêu cầu, kích thước 20 inch cho bánh trước và 21 inch cho bánh sau.

Bộ mâm cũng được nâng cấp lên loại Brixton Forged PF7 Aerotech 5 chấu kép khóa tâm màu vàng Trofeo Gold được “thửa” riêng theo yêu cầu, kích thước 20 inch cho bánh trước và 21 inch cho bánh sau.

 Hệ thống ống xả đến từ thương hiệu Ryft, được làm hoàn toàn bằng chất liệu titanium có khả năng chịu được nhiệt độ cao, nhẹ hơn loại nguyên bản, cùng với đó là giúp tăng công suất của xe thêm 20 mã lực và 21 Nm mô-men xoắn. Đặc biệt, hệ thống ống xả này thuộc dòng sản phẩm First Editioncủa Ryft và chỉ được sản xuất 18 bộ trên toàn cầu.

Hệ thống ống xả đến từ thương hiệu Ryft, được làm hoàn toàn bằng chất liệu titanium có khả năng chịu được nhiệt độ cao, nhẹ hơn loại nguyên bản, cùng với đó là giúp tăng công suất của xe thêm 20 mã lực và 21 Nm mô-men xoắn.

Đặc biệt, hệ thống ống xả này thuộc dòng sản phẩm First Editioncủa Ryft và chỉ được sản xuất 18 bộ trên toàn cầu.

 Lamborghini Huracan LP 610-4 được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và 560 Nm mô-men xoắn. Hộp số là loại tự động 7 cấp ly hợp kép, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh.

Lamborghini Huracan LP 610-4 được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và 560 Nm mô-men xoắn. Hộp số là loại tự động 7 cấp ly hợp kép, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh.

 Sau khi được nâng cấp hệ thống ống xả từ Ryft, tổng công suất của chiếc siêu xe Italy đạt 630 mã lực và 580 Nm mô-men xoắn. Nguyên bản, chiếc siêu xe Italy chỉ mất 3,2 giây để đạt vận tốc 100 km/h. Với việc hiệu năng được cải thiện, con số này nhiều khả năng sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Sau khi được nâng cấp hệ thống ống xả từ Ryft, tổng công suất của chiếc siêu xe Italy đạt 630 mã lực và 580 Nm mô-men xoắn.

Nguyên bản, chiếc siêu xe Italy chỉ mất 3,2 giây để đạt vận tốc 100 km/h. Với việc hiệu năng được cải thiện, con số này nhiều khả năng sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

 Thời điểm mới ra mắt, Lamborghini Huracan LP 610-4 có giá bán khởi điểm từ 21 tỷ đồng tại Việt Nam, cạnh tranh với Ferrari 488 GTB. Hiện nay, phiên bản này đã bị dừng sản xuất, thay thế bằng các phiên bản Huracan mới hơn.

Thời điểm mới ra mắt, Lamborghini Huracan LP 610-4 có giá bán khởi điểm từ 21 tỷ đồng tại Việt Nam, cạnh tranh với Ferrari 488 GTB.

Hiện nay, phiên bản này đã bị dừng sản xuất, thay thế bằng các phiên bản Huracan mới hơn.

 Những năm gần đây, với cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới, những chiếc siêu xe của Lamborghini như Aventador, Huracan không được nhiều người chơi xe tại Việt ưa chuộng vì dung tích xy-lanh lớn do sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, khiến giá thành đội lên khá cao.

Những năm gần đây, với cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới, những chiếc siêu xe của Lamborghini như Aventador, Huracan không được nhiều người chơi xe tại Việt ưa chuộng vì dung tích xy-lanh lớn do sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, khiến giá thành đội lên khá cao.

Chất như gia đình Đoàn Di Băng – Tậu liền một lúc 2 chiếc Rolls-Royce | Tạp Chí Siêu Xe

Ảnh: Ngọc Dũng / https://zingnews.vn/lamborghini-huracan-voi-ngoai-that-iron-man-tai-tphcm-post1368276.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top