Thợ Việt ‘lăn, lê, bò càng’ trên chiếc Lamborghini Huracan chỉ để tìm thứ này

Thợ Việt lăn, lê, bò càng trên chiếc Lamborghini Huracan chỉ để tìm thứ này

Nhóm thợ Việt hết chui vào gầm xe, leo lên động cơ chỉ để tìm số khung, số máy của chiếc Lamborghini Huracan.

Có không ít hình ảnh các siêu xe Việt Nam được đổ xăng ngay trên xe chuyên dụng hay giữa đường đã gây choáng không ít người xem, ngoài ra còn có vụ việc chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm phải vá vỏ lưu động ở miền Tây do chủ nhân không thể tìm được chỗ vá xe chuyên nghiệp khi về quê chơi Tết.

Gần đây, hình ảnh về 1 thợ ở miền Tây hết chui vào gầm siêu xe Lamborghini Huracan rồi sau đó lại leo lên động cơ và nằm dài ra để tìm điều bí ẩn được giấu phía bên trong đã khiến cư dân mạng tò mò muốn biết xem nguyên nhân là gì.

Mới đây, chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 cho biết là vì muốn tìm số khung và số máy của xe nên đã mang ra một garage để thợ ở đây giúp mình hoàn thành các giấy tờ nhằm ra biển số cho chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 được mua lại từ một công ty nhập khẩu tư nhân ở Sài thành.

Quá trình tìm số khung và số máy của chiếc xe Lamborghini Huracan khá vất vả nên mới có những hình ảnh độc lạ của người thợ khi nằm hẳn lên động cơ xe để các dãy số này. Hiện chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã ra biển số.

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này định cư ở Bạc Liêu, nguyên bản xe có màu sơn xanh cốm nhưng đã được chủ nhân trước đó cho sơn đổi màu trực tiếp sang đỏ và còn làm mới nội thất với da Alcantara. Khi mua lại chiếc siêu xe này, đại gia Bạc Liêu lại một lần nữa “đổi màu” sang vàng.

Ảnh: Nguyễn Thiện

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top