Trang chủTagsSuzuki Jimny

Suzuki Jimny

Sẽ ra sao khi “biệt thự di động” Rolls-Royce Cullinan hóa thành xe dã ngoại?

Chúng ta thường thấy "biệt thự di động" Rolls-Royce Cullinan với vẻ ngoài bóng bẩy chỉ dành cho giới quý tộc, nhưng bạn sẽ phải nghĩ khác khi chứng kiến chiếc Cullinan dã ngoại này.

Bắt gặp Suzuki Jimny ‘hóa thân’ thành ‘tiểu Mẹc-G’ cực ngầu nhờ gói độ Brabus

Chiếc Suzuki Jimny đã được khoác lên mình gói độ tới từ hàng độ lừng danh Brabus. Chiếc Suzuki Jimny Brabus G800 độc đáo này có giá 40.000 bảng Anh (tương đương 1,2 tỷ đồng).

‘Tiểu G-Class’ – Suzuki Jimny độ Brabus, giá gần 2 tỷ đồng tại Campuchia

Một đại lý tư nhân tại Thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia vừa đua về nước Suzuki Jimny độ Brabus, với phong thái như một chiếc G-Class thực thụ.

‘Tiểu G-Class’ – Suzuki Jimny độ Brabus, giá gần 2 tỷ đồng tại Campuchia

Một đại lý tư nhân tại Thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia vừa đua về nước Suzuki Jimny độ Brabus, với phong thái như một chiếc G-Class thực thụ.

Suzuki Jimny hóa thân thành ‘tiểu Mẹc G’ với gói độ khủng tới từ Liberty Walk

Suzuki Jimny đang là cái tên khá hot thời gian qua khi loạt tin đồn Suzuki Jimny sắp bán chính hãng tại Việt Nam. Suzuki Jimny sở hữu ngoại hình khá giống Mercedes-AMG G63, vì vậy, từ đó tới nay có không ít bản độ cố làm cho Jimny trở nên giống G-Class hơn nữa. Mới nhất chính là chiếc Jimny từ Liberty Walk.

‘Tiểu G-Class’ – Suzuki Zimny bán chính hãng tại Việt Nam chỉ là…tin đồn

Trước thông tin cho rằng "tiểu G-Class" Suzuki Zimny chính hãng sắp về Việt Nam, Suzuki Việt Nam đã chính thức có thông báo bác bỏ thông tin này.

‘Tiểu Mẹc G’ – Suzuki Jimny về Việt Nam, giá chỉ bằng 1/10 Mercedes-AMG G63

Một số đại lý tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt cọc Suzuki Jimny, chiếc xe được mệnh danh là "Tiểu Mẹc G" khi có ngoại hình khá giống "đàn anh" Mercedes-AMG G63 nhưng có giá cực hấp dẫn.

Những cái tên cuối cùng cạnh tranh danh hiệu Xe Thế giới của năm 2019

Chuyến phiêu lưu tìm kiếm những mẫu xe dành danh hiệu Xe Thế giới của năm 2019 đã bước đến chặng cuối cùng và những mẫu xe chiến thắng sẽ được công bố tại New York Auto Show vào ngày 17/4 tới.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT