Rolls-Royce Phantom Tempus 1/20 chiếc tới đại gia Hương Cảng với giá chỉ 43,5 tỷ đồng

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 thuộc phiên bản đặc biệt Tempus chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc. 1 trong số chúng vừa tới đại gia Hồng Kông với giá khoảng 43,5 tỷ đồng.

Hãng xe siêu sang Anh quốc luôn biết cách móc hầu bao của giới triệu phú cũng như tỷ phú trên thế giới bằng cách tạo ra những phiên bản giới hạn hay thậm chí là độc nhất vô nhị.

Trong đó, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 được các đại gia đánh giá cao ở thiết kế cũng như chất sang trọng bên trong khoang lái nhưng chừng đó là chưa đủ thuyết phục giới sành xe chuyên săn hàng giới hạn để sưu tập.

Chính vì điều đó mà những Rolls-Royce Phantom Tranquillity sản xuất giới hạn 25 chiếc hay gần đây nhất là xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Tempus Collection chỉ ra đời 20 xe trên toàn thế giới đã được trình làng vào đầu năm nay nhanh chóng cháy hàng.

Thông tin mới đây cho biết, 1 trong số 20 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 thuộc phiên bản đặc biệt Tempus được sản xuất trên toàn thế giới đã có mặt tại Hồng Kông, khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc để ra mắt giới siêu giàu.

Được biết, chỉ có duy nhất 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Tempus dành cho thị trường Hương Cảng nên các đại gia nước này rất quan tâm.

Giá xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 ở Hồng Kông lên đến 12,88 triệu HKD, tương đương 37,7 tỷ đồng nhưng khi chọn hàng giới hạn như Rolls-Royce Phantom Tempus, các đại gia ở đây phải chi thêm 2 triệu HKD, lên đến con số 14,88 triệu HKD, tương đương 43,5 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Tempus mới đến Hương Cảng được sơn ngoại thất màu xanh Kairos Blue với cách pha màu cũng như phun lên ngoại thất xe được đánh giá là cầu kỳ chưa từng có để tạo ra hiệu ứng lấp lánh như vì sao khi có ánh sáng chiếu vào. Không chỉ thế, dưới chân logo huyền thoại của Rolls-Royce còn có thêm dòng chữ Phantom Tempus Collection như thông báo đây là phiên bản giới hạn chỉ có 25 xe trên thế giới.

Mở cửa bước vào trong khoang lái sẽ thấy các kỹ sư của hãng xe Anh quốc mang đến cho Rolls-Royce Phantom Tempus một nội thất chưa bao giờ có trên một chiếc ô tô, hãng cho biết ý tưởng là “các hiện tượng thiên văn và mở rộng vô hạn của vũ trụ”.

Đầu tiên là các thành cửa được đục lỗ để đặt các ánh sáng tạo ra hình ảnh xoáy nước và xoắn ốc của những vì sao rất ấn tượng.

Nội thất của xe Rolls-Royce Phantom Tempus mô phỏng chùm sao (pulsar), một hiện tượng thiên văn hiếm hoi và cách trái đất 280 năm ánh sáng (2.649 nghìn tỷ km), tuy nhiên, dưới bàn tay của các kỹ sư Rolls-Royce, chi tiết này đã được tái hiện với tên gọi Pulsar Headliner thực hiện ngay trên trần xe, chủ nhân chỉ cần ngước lên đã quan sát được.

Tiếp đến là chi tiết Frozen Flow of Time Gallery gây hứng thú nhiều nhất, lấy cảm hứng từ chu kỳ quay 100 triệu năm của ngôi sao pulsar, một phôi nhôm nguyên khối đã được cán thành 100 dải kim loại với đường viền riêng biệt, được mạ đen và đánh bóng thủ công để phản chiếu ánh sáng.

Hộp chứa rượu sâm-panh, ly pha lê và thìa ăn trứng cá muối là những trang bị còn lại mà hãng xe Anh quốc đưa vào trong Rolls-Royce Phantom Tempus để khách hàng trải nghiệm.

Ảnh: Rolls-Royce Motor Cars Hong Kong

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top