Trang chủTagsRolls-Royce Phantom

Rolls-Royce Phantom

Đã giảm sâu 1,5 tỷ, siêu phẩm Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng của Quyết “còi” vẫn “ế” lần thứ 6

Nối đuôi Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng, siêu xe sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng của Trịnh Văn Quyết tiếp tục đấu giá thất bại lần 6 dù giá đã giảm sâu.

Dù giá đã giảm sâu, Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của Quyết “còi” vẫn “ế” lần thứ 4

Phiên đấu giá thứ 4 của chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục thất bại dù giá đã giảm từ 28 tỷ đồng xuống chỉ còn 20,4 tỷ đồng, tức đã giảm 7,6 tỷ đồng.

Ông bố trẻ Bắc Ninh tự chế Rolls-Royce Phantom 6 bánh: To như ô tô thật, tốn khoảng 350 triệu

Chiếc xe mô phỏng Rolls-Royce với 6 bánh được anh Trương Văn Đạo đến từ Bắc Ninh làm bằng gỗ và có kích thước như một chiếc ô tô hạng A.

“Bóng ma” Rolls-Royce Ghost này sẽ là của bạn với giá chỉ 39 tỷ sau 6.300 km lăn bánh

Một chiếc Rolls-Royce Ghost đời 2021 bất ngờ xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá rao bán lên tới 9 tỷ đồng dù đã lăn bánh được hơn 6.300 km khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên..

Sau 7 năm với 37.000 km, “biệt thự di động” Bentley Mulsanne Speed chỉ còn gần 14 tỷ

Bentley Mulsanne Speed là mẫu sedan siêu sang đã bị khai tử của thương hiệu Bentley, mới đây một chiếc Bentley Mulsanne Speed đời 2015 đã chạy hơn 37.000 km bất ngờ lên sàn xe cũ với mức giá gần 14 tỷ đồng.

Chán siêu xe, chủ nhân Koenigsegg CCX nổi tiếng Hải Phòng tậu “mỹ nhân không tuổi” Bentley Arnage

Bentley Arnage là dòng xe siêu sang với số lượng giới hạn tại Việt Nam, dù đã có tuổi đời hàng chục năm nhưng thiết kế của Bentley Arnage vẫn trường tồn cùng thời gian.

Siêu xe sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá lần 5

Từ mức giá khởi điểm 10 tỷ đồng, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết - cựu Chủ tịch FLC hạ giá tới 4 lần còn 8,8 tỷ vẫn ế khách mua.

Tuyệt phẩm Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng bước vào cuộc đấu giá thứ 4 với mức giảm lên đến 7,6 tỷ

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết sẽ tiếp tục được bán đấu giá với mức 20,4 tỷ đồng tức đã giảm 7,6 tỷ so với lần đầu tiên là 28 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục “ế” dù đã giảm 5,3 tỷ

Cũng giống như hầu hết các tài sản trước đó, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng từng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục đấu giá thật bại lần 3. Nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục giảm và tiến hành phiên đấu giá thứ 4.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT