Mercedes-Maybach EQS – SUV điện đỉnh cao nhất đội hình sắp hoàn thiện có gì đặc biệt?

Phân khúc xe siêu sang thuần điện sắp chứng kiến sự góp mặt của Maybach với dự án Mercedes-Maybach EQS SUV.

Mercedes-Maybach EQS SUV đã được giới thiệu dưới dạng concept vào năm ngoái và tới cuối năm nay, phiên bản thành phẩm xe đã được phát hiện chạy thử công khai.

So với ý tưởng đi trước, Mercedes-Maybach EQS SUV thành phẩm giữ lại nhiều yếu tố khá độc đáo trong thiết kế.

Dù ngoại thất xe thử nghiệm được ngụy trang khá kỹ, ta vẫn có thể quan sát được hốc gió đặt thấp tại mũi xe với giao diện thanh dọc, tản nhiệt phía trên có lẽ cũng sử dụng khung thiết kế tương tự. 

Phần còn lại trên Mercedes-Maybach EQS SUV chưa quan sát thấy gì quá khác biệt so với những gì ta biết về xe hồi năm ngoái, ngoại trừ vóc dáng xe bớt tròn trịa hơn một chút.

Tuy vậy, khu vực đáng quan tâm nhất trên Mercedes-Maybach EQS SUV phải kể đến cabin.

Bản concept xe sở hữu 2 ghế đơn phía sau với cụm điều khiển trung tâm nổi xen giữa trang bị hệ thống thông tin giải trí riêng.

Khu vực này cũng sẽ có một dàn trang bị riêng đi kèm, chẳng hạn màn giải trí cỡ lớn, bàn gập, khoang lạnh đựng đồ uống và cả ly rượu độc quyền.

Gỗ và da là hai chất liệu chủ đạo sẽ tạo thành phần lớn bề mặt nội thất xe.

Về mảng truyền động, Mercedes-Maybach EQS SUV có thể mượn lại các cấu hình sẵn có của EQS SUV thường ra mắt cách đây không lâu.

Bản dễ được nhớ tới nhất có lẽ là loại Mercedes-Benz EQS 580 4MATIC mô tơ đôi có tổng công suất 536 mã lực, mô men xoắn 857 Nm và tầm vận hành 460km mỗi lần sạc đầy.

https://www.youtube.com/watch?v=e94n4GuavSI
Bắt gặp xế siêu sang Maybach 57S Zeppelin biển ngũ quý 8 tại Sài Gòn | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: carscoops

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top