Trang chủTagsMercedes

Mercedes

Mercedes-AMG G63 độ Urban độc nhất VN chào bán hơn 15 tỷ, riêng tiền độ đã 3 tỷ đồng

Sau khoảng 1 năm về nước, chiếc Mercedes-AMG G63 độ Urban độc nhất Việt Nam đang được rao bán trên sàn xe cũ với giá hơn 15 tỷ đồng, trong khi riêng tiền độ đã khoảng 3 tỷ đồng.

Bắt gặp Mercedes-AMG GT R màu “xanh địa ngục” nhập tư bất ngờ làm dâu Sài thành

Đây là chiếc Mercedes-AMG GT R nhập tư đầu tiên tại Việt Nam, và là chiếc Mercedes-AMG GT R thứ 2 mang ngoại thất màu xanh AMG Green Hell Magno.

Quá nhiều Mercedes-AMG G63, đại gia Việt chơi hẳn màu độc để khỏi “đụng hàng”

Với số lượng Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam là quá lớn, nhiều đại gia Việt đã tìm mọi cách để chiếc SUV địa hình trở nên khác biệt với phần còn lại.

“Cô tiên Cần Thơ” lột xác “vua địa hình” Mercedes-AMG G63 xanh từ trong ra ngoài

Một hot girl 9x Cần Thơ đã nâng cấp chiếc "vua địa hình" Mercedes-AMG G63 với diện mạo "không đụng hàng" tại Việt Nam. Nguyên mẫu chiếc xe màu đen nhưng đã được "lột xác" với ngoại thất và nội thất đều màu xanh.

Sau loạt siêu phẩm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu hàng hiếm Mercedes-AMG SLC 43

Sau khi tậu hàng loạt siêu xe hàng hiếm, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục đem về gara chiếc Mercedes-AMG SLC 43 hàng hiếm tại Việt Nam.

Đại gia Minh Nhựa đem Mercedes-AMG G63 độ Brabus vượt nghìn cây số ra Hà Nội

Cộng đồng mạng tỏ ra khá bất ngờ khi vợ chồng đại gia Minh Nhựa đã xuất hiện tại Hà Nội cùng siêu phẩm Mercedes-AMG G63 độ Brabus.

Mercedes-AMG GT R màu xanh cốm lộ diện đeo biển trắng, là xe của chủ tịch “Qua”?

Siêu xe thể thao Mercedes-AMG GT R màu xanh cốm được bắt gặp ra biển số trắng, đây nhiều khả năng là siêu xe mới được ông chủ cafe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về gara.

Triệt phá đường dây “đỏ đen” 2.000 tỷ đồng, tịch thu nhiều xe sang Lexus, Cadilac, BMW

Bộ Công an vừa phối hợp với công an nhiều tỉnh, thành triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đặt cược tài chính, với số tiền đánh bạc lên tới hơn 2.100 tỉ đồng, thu giữ nhiều xe sang như Lexus, BMW,...

“Xe đua đường phố” Mercedes-AMG GT R chính hãng thứ 3 về nước, ngoại thất là điểm khác biệt

Đây là chiếc Mercedes-AMG GT R thứ 6 về nước, trong đó đây là chiếc Mercedes-AMG GT R chính hãng thứ 3, 3 chiếc còn lại thuộc phiên bản GT R và GT R Pro và chúng đều được nhập tư nhân.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT