Trang chủTagsMercedes-Benz SLR McLaren

Mercedes-Benz SLR McLaren

Cận cảnh Ford Mustang phiên bản siêu đặc biệt chỉ giới hạn 100 chiếc tri ân huyền thoại Carroll Shelby

Phiên bản đặc biệt Carroll Shelby Centennial Edition Mustang sở hữu thiết kế khác biệt nhằm tri ân nhà sáng lập hãng độ, và sẽ chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

Rộ tin “Qua” Vũ tậu “mãng xà” Ford Mustang Shelby GT500 hàng độc hơn 9 năm tuổi

"Mãng xà" Ford Mustang Shelby GT500 đã gần 10 năm tuổi bất ngờ về gara chủ tịch "Qua" Vũ. Như vậy trong garage xe của Chủ tịch Trung Nguyên hiện đang có đến 2 chiếc xe thể thao hiệu suất cao nhà Ford Mustang, chiếc Shelby GT500 còn lại thuộc đời 2021 và chỉ có độc nhất một chiếc tại Việt Nam.

Hàng hiếm Mercedes-Benz SLR 722 S Roadster được bán đấu giá, có về tay tỷ phú Manny Khoshbin?

Một chiếc Mercedes-Benz SLR 722 S Roadster hàng hiếm đang được bán đấu giá công khai, giá cao nhất hiện tại là 700.000 USD và dự kiến sẽ tăng lên trong 6 ngày cuối cùng của phiên đấu giá.

Phó chủ tịch Apple bị sa thải vì câu hỏi “Làm gì có tiền để mua Mercedes-Benz SLR McLaren Roadster?”

Phó chủ tịch bộ phận thu mua của Apple, Tony Blevins, buộc phải rời công ty sau khi một video trên TikTok cho thấy ông đưa ra bình luận khiếm nhã về phụ nữ tại một triển lãm xe hơi.

Bộ sưu tập siêu xe Lamborghini, Bugatti 10 triệu USD bị bỏ rơi, phủ bụi dày đặc trong bãi đỗ

Ước tính bộ sưu tập siêu xe này lên tới 10 triệu USD với những thương hiệu đình đám thế giới như Bugatti, Lamborghini, McLaren,... bị chủ nhân "bỏ rơi" phủ bụi dày đặc trong một bãi đỗ xe.

Tỷ phú Manny Khoshbin tậu “quái vật đường phố” Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition

Sau khi gây sốt với việc tậu 10 chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren, tỷ phú Manny Khoshbin tiếp tục tậu thêm "quái thú đường phố" Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition.

Soi “mũi tên bạc” Mercedes-Benz SLR McLaren Heritage Edition độc nhất thế giới của tỷ phú Manny Khoshbin

Đây là chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 về gara của tỷ phú Manny Khoshbin, đặc biệt hơn khi đây là phiên bản Heritage Edition độc nhất thế giới.

Sau loạt siêu phẩm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu hàng hiếm Mercedes-AMG SLC 43

Sau khi tậu hàng loạt siêu xe hàng hiếm, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục đem về gara chiếc Mercedes-AMG SLC 43 hàng hiếm tại Việt Nam.

Điểm mặt top 10 người nổi tiếng sở hữu những siêu xe, xe sang có giá bán đắt đỏ nhất thế giới

Trong số top 10 người nổi tiếng có cả những nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên,... họ sở hữu những siêu xe, xe sang có giá bán cao bậc nhất thế giới tới từ các thương hiệu như Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce,...

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT