Trang chủTagsMcLaren Speedtail

McLaren Speedtail

Diện kiến dàn siêu xe toàn hàng hiếm tại sự kiện Motorcar Cavalcade Concours d’Elegance 2023

Motorcar Cavalcade Concours d'Elegance 2023 gần như tương tự Monterey Car Week, sự kiện thường niên này là nơi quy tụ nhiều mẫu xe quý hiếm và hấp dẫn trên toàn thế giới.

Điểm mặt bộ đôi siêu phẩm trăm tỷ sẽ về Việt Nam năm 2023: 2 “nhạc trưởng” đẳng cấp thế giới

Thông tin về 2 siêu phẩm sẽ về Việt Nam trong năm 2023 gần như đã rõ ràng. Theo đó, đầu tiên là siêu phẩm "3 không" McLaren Elva của đại gia Minh Nhựa, sau đó là Aston Martin Valhalla của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

McLaren Elva gần 200 tỷ của đại gia Minh Nhựa khác biệt gì với xe từng về Việt Nam?

Đến thời điểm hiện tại gần như chắc chắn đại gia Minh Nhựa đã tậu mẫu siêu xe hàng hiếm McLaren Elva. Nếu hoàn thành các chi phí lăn bánh siêu xe này có thể lên tới gần 200 tỷ đồng.

Cùng nhìn lại những siêu xe, xe thể thao lần đầu về Việt Nam trong năm 2022

Năm 2022 chứng kiến lượng siêu xe, xe thể thao về Việt Nam tụt giảm do thị trường siêu xe có phần "bão hòa", trong đó những mẫu xe lần đầu về Việt Nam chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.

Cận cảnh Ferrari SF90 Stradale phiên bản cá nhân hóa đặc biệt mang đậm hơi hướng cổ điển

Ferrari SF90 Stradale là mẫu siêu xe tiệm cận tới phân khúc Hypercar. Ferrari SF90 Stradale sở hữu thiết kế hầm hố, đẹp mắt, mạnh mẽ. Tại Việt Nam đã có 2 phiên bản của SF90 được đưa về nước.

Soi chi tiết Ferrari SF90 Spider 50 tỷ của tay chơi siêu xe số 1 Việt Nam – Cường Đô la vừa ra biển...

Sau nhiều tháng chờ đợi, Ferrari SF90 Spider của đại gia Cường Đô la đã chính thức ra biển số. Đây là chiếc Ferrari SF90 Spider đầu tiên lộ biển số, giá của siêu xe này có thể lên tới 50 tỷ đồng.

Ghé thăm showroom siêu xe tại Dubai nơi 4 chiếc hypercar về Việt Nam: Toàn siêu phẩm hiếm và đắt

Tại Việt Nam có 4 chiếc Hypercar và tất cả chúng đều được đưa về từ một đại lý tại Dubai, 4 cái tên đó bao gồm: Koenigsegg CCX, Porsche 918 Spyder, McLaren Senna và Pagani Huayra.

Người trúng thầu “lặn mất tăm”, siêu phẩm triệu đô McLaren P1 “đầm mình” trong lũ tiếp tục đấu giá

Siêu phẩm triệu đô McLaren P1 là nạn nhân trong 1 cơn bão lơn tại Mỹ, chiếc siêu xe hàng niếm bị nước lũ cuốn trôi, hư hỏng nặng và phải đem bán đấu giá, người trả cao nhất là 400.000 USD đã "lặn mất tăm".

Dàn siêu xe McLaren hàng hiếm của nữ đại gia nổi tiếng xuất hiện tại Singapore Grand Prix 2022

Dàn siêu xe hàng hiếm tới từ thương hiệu McLaren đã xuất hiện tại chặng đua Singapore Grand Prix 2022, những cái tên đáng chú ý bao gồm McLaren Senna, McLaren Elva, McLaren Sabre,...

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT