Trang chủTagsMclaren 720s N-Largo

mclaren 720s N-Largo

Sau sự cố “bốc khói”, Ferrari 458 Italia Misha Designs của CEO 23 tuổi đã trở về “zin”

Sau vụ "tự nhiên bốc khói" khi đang chạy xảy ra tại Đắk Nông, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Misha Designs độc nhất Việt Nam của Tống Đông Khuê đã được trả về nguyên bản.

McLaren 720S độ N-Largo của “tổng tài” 23 tuổi Tống Đông Khuê tiếp tục thay “xiêm y”

Sau khi về tay Tống Đông Khuê, chiếc siêu xe McLaren 720S độ N-Largo tiếp tục được vị đại gia trẻ tuổi này thay "xiêm y" ít nhất 3 lần.

CEO 9X Tống Đông Khuê tậu Ferrari 458 Italia độ Misha Designs độc nhất Việt Nam

Tống Đông Khuê hiện đang sở hữu nhiều siêu xe đình đám Việt Nam, mới nhất, tay chơi này đã sở hữu thêm Ferrari 458 Italia độ Misha Designs độc nhất Việt Nam.

CEO 9X Tống Đông Khuê tậu Mercedes-Maybach S-Class màu xanh ngọc tặng hôn thê

Ngay trước khi năm 2021 kết thúc, CEO 9X Tống Đông Khuê bất ngờ tậu xế siêu sang Mercedes-Maybach S-Class. Đây được xem như là món quà anh dành tặng cho vị hôn thê của doanh nhân này.

McLaren 720S độ N-Largo của ‘tổng tài’ Tống Đông Khuê thay ‘xiêm y’ hậu đám hỏi đình đám

CEO 9X Tống Đông Khuê bất ngờ 'thay áo' cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam. Cách đó không lâu, mẫu siêu xe này đã có mặt trong đám hỏi của 'tổng tài' này cùng dàn siêu xe trăm tỷ.

Cận cảnh dàn siêu xe trăm tỷ tham gia lễ rước dâu của ‘tổng tài’ 23 tuổi Tống Đông Khuê

Nổi bật nhất trong dàn siêu xe rước dâu chính là siêu xe McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam đang thuộc sở hữu của chính vị CEO Tống Đông Khuê.

Dàn siêu xe cực khủng tham gia lễ rước dâu của ‘tổng tài’ 9X Tống Đông Khuê

Dàn siêu xe tham gia buổi lễ của CEO 9X Tống Đông Khuê bao gồm McLaren 720S độ N-Largo, Lamborghini Huracan L610-4 hay Ferrari F8 Spider độ Novitec.

‘Ngũ hổ tướng’ làng siêu xe VN phượt đêm, Cường ‘Đô-la’ cùng Tống Đông Khuê cưỡi ‘chiến mã khủng’

5 thành viên yêu xe bậc nhất Việt Nam đã có chuyến phượt đêm, nhưng siêu xe góp mặt bao gồm 2 chiếc xe Ferrari, 1 McLaren 720S và Lamborghini Aventador LP700-4. Chuyến phượt đêm có sự góp mặt của đại gia Cường Đô-la, Tống Đông Khuê.

CEO 9X Tống Đông Khuê: Xưa mua xe không ai tiếp, nhưng giờ đã có cả một bộ sưu tập khủng

Trên trang cá nhân, vị CEO 9x - Tống Đông Khuê vừa chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý giữa lúc "ồn ào" của 9x Buôn Ma Thuật tậu Lamborghini Huracan.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT